7 lời khuyên cho cô nàng muốn ‘yêu lại từ đầu’

Chúng sẽ giúp con gái bớt lúng túng và tránh không phạm lại những sai lầm trong quá khứ khi quay lại với người yêu cũ.

15.6205

Có thể trong quá khứ hai người từng có những bất đồng hoặc hiểu lầm dẫn đến chia tay nhưng nếu tình cảm dành cho nhau vẫn còn, sự quan tâm vẫn chân thành và có thể làm trái tim cả hai cảm thấy ấm áp thì tại sao không thử "yêu lại từ đầu" nhỉ ?

Bắt đầu một cách chậm chạp

Trước kia hai người từng có một tình yêu lung linh, thân thiết và thấu hiểu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ nên bây giờ chỉ cần chàng "gật cái rụp" là cả hai quay lại như thời mặn nồng? Đừng bám sát cậu ấy 24/24 con gái nhé, hãy bắt đầu một cách chậm chạp pha chút lơ đãng.

Gửi cho cậu ấy tin nhắn mỗi khi nghĩ ra gì đó thú vị và kết thúc câu chuyện thật nhanh để tránh nhàm chán. Chỉ gặp cậu ấy vài lần một tuần khi bạn vui vẻ. Thi thoảng hãy thử bỏ quên cậu ấy. Tất cả những điều này này sẽ tạo cho cả hai tâm lí nhẹ nhàng, thoải mái và cảm giác mới mẻ.

Tôn trọng không gian riêng

Sẽ rất tồi tệ nếu ngay khi vừa quay lại, con gái đã kè kè bên cạnh và muốn quản lí mọi việc của con trai. Hãy dành cho chàng một niềm tin nhất định và khoảng không gian riêng cần có. Tôn trọng các mối quan hệ của đối phương cũng khiến chàng yêu bạn nhiều hơn đấy! Tất nhiên, đừng chủ quan quá mức nếu không muốn mất chàng.

Ảnh minh họa

Tìm hiểu xem bạn đã bỏ lỡ những gì

Trong thời gian hai người xa nhau chắc chắn có rất nhiều thứ đã thay đổi. Cậu ấy có thêm vài sở thích vụn vặt hoặc tính cách nóng nảy và bốc đồng hơn, thậm chí từng có vài người đến sau… Tất cả những điều ấy bạn nên tìm hiểu. Dĩ nhiên, không phải để đem nó ra đay nghiến hay chỉ trích đâu, bạn cần biết để có thể có thể sẻ chia và học cách yêu thương con người mới cậu ấy. 

Kể về quãng thời gian vừa qua

Trong khoảng thời gian ấy, hẳn bạn cũng có thêm một số cái mới hoặc cái khác. Chàng sẽ rất tò mò và muốn bạn tiết lộ nhưng có thể vì lý do nào đó mà ngại ngùng chẳng dám hỏi. Tìm cơ hội "tám chuyện" thích hợp cho chàng biết, cả hai sẽ hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Ảnh minh họa

Nghĩ về lí do tình yêu của hai người kết thúc

Nghiêm túc suy nghĩ về lí do từng khiến hai người chia tay là điều rất quan trọng để không đi vào vết xe cũ. Vấn đề này xuất phát từ bên ngoài hay bên trong? Hãy cố gắng tìm cách giải quyết các vấn đề ấy, bởi nó đã "đo ván" tình yêu của bạn một lần, sẽ rất dễ có lần thứ hai. 

Xin lỗi nếu bạn đã làm sai

Với con gái, lời xin lỗi không phải bao giờ cũng dễ dàng nói ra. Nhưng điều đó luôn cần thiết trong tình yêu cũng như cuộc sống. Hãy nói với cậu ấy về những chuyện từng xảy trong , bạn đã sai ở điểm nào và bạn thật sự không muốn lặp lại một lần nữa. Đây là cách hay để giải quyết khúc mắc còn tồn tại và làm tình cảm thêm bền chặt. Thi thoảng "xuống nước" chút sẽ làm mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Sẵn sàng cho kết thúc

Có một sự thật là khả năng chuyện tình yêu không được như mong đợi sẽ rất lớn. Con gái cần chuẩn bị tâm lí để đón nhận nó. Bạn phải tự đặt ra cho mình một giới hạn, khi cảm thấy hai người không thể hòa hợp trở lại, hãy chấp nhận buông tay. Người ta nói "khi cánh cửa hạnh phúc này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra", vì vậy đừng nên làm mình đau khổ và người ấy thêm khó xử nếu cả hai không thể ở bên nhau nữa.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]