ACE Life và bí quyết thành công

Bên cạnh thành công trong việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Kế hoạch tài chính trọn đời” (bảo hiểm liên kết chung - Universal Life) phù hợp với đời sống của người dân Việt Nam, hoạt động kinh doanh của ACE Life đã bắt đầu có lợi nhuận

15.6084

Đây là một hiện tượng khá đặc biệt không chỉ đối với thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam mà còn cả với thị trường BHNT thế giới.

“Thông thường, một doanh nghiệp BHNT mới thành lập phải mất khoảng thời gian từ 7 đến 9 năm mới bắt đầu có lợi nhuận”, Evan Greenberg, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn ACE toàn cầu, nhận định.Chuyên tâm và chuyên nghiệp

Khi được hỏi về bí quyết thành công của ACE Life, ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam cho biết, đó là nhờ vào sự chuyên tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ACE Life. Cũng theo ông Tuấn, ngay khi bắt đầu xây dựng ACE Life Việt Nam, ông đã luôn tâm niệm rằng, một doanh nghiệp BHNT muốn thành công bền vững phải chú trọng đến việc phát triển con người, tập trung vào tính chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng. Với định hướng đó, ông đã đầu tư rất nhiều tâm sức và thời gian cho việc đào tạo và xây dựng đội ngũ kinh doanh của ACE Life theo chuẩn mực quốc tế và văn hóa Việt Nam.

Với quy trình tuyển dụng khắt khe, chương trình đào tạo tiên tiến và công tác giám sát nghiêm ngặt nhưng vẫn tạo môi trường cho mỗi cá nhân phát huy hết năng lực của mình trong quá trình làm việc, đến nay, ACE Life có thể tự hào đã xây dựng được một đội ngũ kinh doanh hoạt động chuyên nghiệp có đẳng cấp cao trên thị trường BHNT Việt Nam.

Trong khi các doanh nghiệp khác luôn đau đầu với việc tìm kiếm nhân tài do sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp BHNT mới, ACE Life đã xác định chiến lược phát triển nhân tài từ nội lực của chính mình thông qua việc xây dựng và phát triển người đại diện kinh doanh của ACE Life. Không chỉ đơn thuần là việc thay đổi hình ảnh người bán bảo hiểm, Đại diện kinh doanh ACE Life phải có kỹ năng và kiến thức để hoàn thành tốt vai trò của người tư vấn giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng. Bên cạnh đó, một chế độ đãi ngộ công bằng và minh bạch cùng chính sách thưởng phạt nghiêm minh là các biện pháp mà ACE Life sử dụng để gìn giữ chất lượng đội ngũ nhân sự kinh doanh của mình. Ông Lâm Hải Tuấn đã không giấu được niềm tự hào khi ví Ban điều hành kinh doanh của mình là “the dream team”, vì những người này đã được đào tạo, đồng hành và trưởng thành cùng ACE Life từ những ngày đầu tiên, đã và đang góp phần xây dựng nên một ACE Life vững và mạnh như ngày nay.

 

Phần thưởng xứng đáng là uy tín người Việt đối với bạn bè quốc tế

Ghi nhận những thành tích nổi bật khi xây dựng và lãnh đạo ACE Life tại Việt Nam, ông Lâm Hải Tuấn đã được Tập đoàn ACE bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch cấp cao ACE Life toàn cầu bên cạnh vai trò Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam. Trong chuyến thăm Việt Nam đầu tháng 12 năm nay, ông Edward Clancy, Chủ tịch ACE Life toàn cầu, đã chia sẻ rằng, chính sự thành công ngoài mong đợi của mô hình hoạt động ACE Life tại Việt Nam đã góp phần quan trọng vào quyết định mở rộng hoạt động BHNT của Tập đoàn ACE tại thị trường châu Á, bắt đầu bằng thương vụ mua lại toàn bộ hoạt động của New York Life tại thị trường Hồng Kông và Hàn Quốc vào cuối tháng 10/2010.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]