Ai cũng nghĩ đây là 2 gamer chơi Riven và Teemo đỉnh nhất Hàn Quốc, cho đến khi...

Đây là những game thủ có điểm thông thạo tướng khủng nhất Liên Minh Huyền Thoại xứ sở Kim Chi.

15.6

Đã hơn 1 năm, game thủ làm quen với "khái niệm" Thông Thạo Tướng. Đến nay, tính năng này đã được người chơi sử dụng làm thước đo và "khoe mẽ" trong những trận đấu trên Đấu Trường Công Lý. Thước đo là sao? Là khi gamer nhìn vào màn hình lúc tải trận đấu. Họ sẽ thấy được mức độ thông thạo tướng của những người đồng đội trong team mình.

Ví dụ bạn sẽ rất an tâm khi thấy người đi đường giữa đội mình - Viktor có Thông Thạo Tướng Cấp 5, hoặc 6 và 7. Chưa biết hay dở, tinh thần chiến đấu cao đến đâu nhưng mức độ quen tay, đã khiến chúng ta vững tin hơn rất nhiều. Tất nhiên, thông thạo tướng nhiều không nghĩa là bạn sẽ đánh hay, lúc nào cũng "xanh xao". Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình cụ thể của trận đấu.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng chiếc huy hiệu Thông Thạo Tướng ngoại trừ tác dụng "làm cảnh" thì gần như vô giá trị. Tuy nhiên, với 1 số game thủ đặc biệt thì hoàn toàn ngược lại. Bởi trên thế giới, có những gamer Liên Minh Huyền Thoại chỉ thích đánh duy nhất 1 vị tướng mà thôi. Đây không phải cố gắng để đạt được thành tích mà do tính cách "dị" của họ mà thôi. Có thể kể đến như game thủ Thách Đấu nổi tiếng tại server Bắc Mĩ, Annie Bot.

Con số hơn 1,7 triệu điểm thông thạo cho dù không đạt Top nhưng nhờ vào việc có mặt tại Thách Đấu Bắc Mĩ. Annie Bot trở thành thần tượng của rất nhiều game thủ trên thế giới.

"Best" Teemo Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trường hợp của Annie Bot có thể gọi là "cá biệt", phần lớn những game thủ có điểm thông thạo siêu khủng lại thường có rank khá thấp. Như trường hợp của anh chàng Hàn Quốc đạt gần 2,7 triệu điểm thông thao với Teemo. Hiện lại đang chỉ có rank... Bạc 5.

Thánh Riven 2,3 triệu điểm Thông Thạo.

Anh chàng này vẫn còn đánh hay chán nếu so với "Thánh" Quinn của xứ Sở Kim Chi với hơn 2 triệu điểm thông thạo nhưng lại đang hell elo Đồng V. Mặc dù vậy, vẫn có những người chơi có điểm thông thạo khủng mà mức rank cũng khá ổn như game thủ Riven 2,3 triệu điểm đang ở Vàng 2 hay gamer Thresh 2,2 triệu điểm ở Bạch Kim 2.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]