Ăn gì để giảm cân?

Cách giảm béo dùng tảo Mặt trời là một phương pháp an toàn, hiệu quả và không gây xáo trộn cho cuộc sống.

15.5753

Khi uống viên tảo này cơ thể được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết: đạm thực vật, vitamin, chất khoáng, chất xơ và các hoạt chất sinh học để chống oxi hóa, lão hóa.

Trong tảo không có chứa chất bột, chất béo – là hai chất thủ phạm chính gây béo. Điều thú vị của phương pháp này là không phải ăn chế độ ăn khắc nghiệt căng thẳng. Cơ thể được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất nhưng ở mức năng lượng thấp, làm cơ thể sẽ từ từ giảm cân và sức khỏe tổng thể được tăng cường, nhiều bệnh mãn tính như táo bón, đại tràng, tiểu đường, mỡ máu… mắt, da, tóc đều được cải thiện do vậy phương pháp này được coi là an toàn và có hiệu quả kép.

Phương pháp này dùng hai loại tảo Spirulina nhãn hiệu mặt trời do công ty Earthrise LLC của Mỹ sản xuất và đóng gói tại California.

· Tảo mặt trời công thức thanh lọc xanh: Là hỗn hợp thanh lọc tẩy độc cho cơ thể ở mức độ tế bào từ những chất chống oxi hóa mạnh nhất của tự nhiên mà hiện nay khoa học phát hiện ra được: Tảo Spirulina, tảo Chorella, mầm lúa mì, mầm lúa mạch, mầm cỏ linh lăng, bột lecithin( từ đậu tương) và bột táo xanh.

· Tảo Spirulina mặt trời loại tự nhiên dạng viên: Là tảo spirulina tự nhiên, nguyên chất 100 %.

Các bước giảm béo: Có hai bước, thực hiện trong 3 tháng, duy trì sau khi đã đạt được cân nặng mong muốn.

Bước 1:

Thanh lọc tiêu độc toàn bộ cơ thể và cung cấp dưỡng chất đầy đủ từ tảo Spirulina mặt trời.

Uống liên tục trong 1 tháng:

Tảo công thức thanh lọc xanh: 1 lọ + Tảo tự nhiêndạng viên: 1 lọ

Cách uống: Nên chú ý thời gian uống nhất định phải trước bữa ăn,để tảo hấp thụ vào cơ thể giải phóng ra năng lượng, đến bữa chính sẽ không cần phải ăn nhiều nữa mà vẫn đủ chất, do vậy cơ thể sẽ từ từ giảm cân đi.

· Sáng 4 viên tảo thanh lọc và 3 viên tảo tự nhiên trước ăn 45 phút – 1 tiếng

· Trưa 6 viên tảo tự nhiên trước khi ăn 1-2 tiếng

· Tối 4 viên tảo thanh lọc và 3 viên tảo tự nhiên trước khi ăn 1-2 tiếng

Ngày đầu tiên:

· Sáng uống 1 viên thanh lọc và 3 viên tự nhiên

· Trưa uống 3 viên tự nhiên

· Tối uống 1 viên thanh lọc và 3 viên tự nhiên

Tăng dần uống tảo thanh lọc ở các ngày tiếp theo, mỗi ngày tăng 1 viên thanh lọc cho đến khi đủ 4 viên thanh lọc vào buổi sáng và tối.

Tảo mặt trời Spirulina do Earthrise LLC, Mỹ sản xuất

Bước 2:

Cung cấp dưỡng chất đầy đủ giúp cơ thể không bị mệt và giảm cảm giác thèm ăn. Tảo Tự nhiên 3 lọ trong 2 tháng.

Uống liên tục trong những tháng tiếp theo cho đến khi đạt cân nặng mong muốn:

Cách uống: Sáng, trưa, chiều mỗi lần 6 viên trước khi ăn 1-2 tiếng.

” Điều quan trọng của phương pháp này là sự kết hợp giữa chế độ vận động và ăn uống phù hợp “

Vận động: Tập thể dục hoặc chơi một môn thể thao nào đó ít nhất 30 phút/ ngày. Tập riêng cho các động tác ở bụng 15-30 phút/ ngày.

Chế độ ăn uống: Không bỏ bữa ăn sáng, ăn tối trước 8h, sau ăn ít nhất 3 tiếng mới được đi ngủ. Uống nhiều nước, không ăn quà vặt giữa các bữa ăn, nếu thấy đói có thể ăn hoa quả loại ít đường.

Chất béo: giảm ăn chất béo, vẫn có thể ăn đồ ăn xào ít dầu mỡ, không ăn đồ rán, ăn đồ nướng hoặc luộc để thay thế.

Chất bột – đường: Không ăn đồ có đường ( bánh quy, bánh gato, kẹo, nước ngọt, bim bim, ..). Giảm ăn đồ có tinh bột , một bữa chỉ ăn một bát cơm, các loại bánh có bột khác ( bánh mi, bánh rán, bánh dầy, …) không nên ăn, hoặc nếu đã ăn thì bữa đó sẽ không ăn cơm mà chỉ ăn rau, thịt, cá.

Chất đạm: thịt nạc, cá, trứng , đậu phụ có thể ăn như bình thường không cần ăn kiêng.

Rau, hoa quả : ăn bình thường trừ các loại rau củ quả có chứa nhiều bột đường: bí đỏ, khoai tây, chuối, dưa hấu, mít, sầu riêng, nho, na, nhãn, vải.

Khi đã về được cân nặng như mong muốn, duy trì ăn uống, tập thể dục như lúc đang giảm cân.

Tảo Mặt trời Spirulina là loại tảo do công ty Earthrise của Mỹ sản xuất và đóng gói tại California, đây là công ty sản xuất tảo Spiurlina (tảo xoắn) lớn nhất thế giới, với tổng sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty THHH Ecopath Việt nam, Địa chỉ: 3/36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại: 0432 484 587, 0934 479 596 hoặc 0934 66 88 19.

Website: www.taomattroi.com

Sản phẩm đã được kiểm duyệt và đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế. Số ĐK: 2379/2012/ATTP-XNCB

Tư liệu: Ecopath

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]