Ảnh "nóng" siêu xe Lamborghini Aventador SuperVeloce tại châu Âu

Chiếc xe mạnh mẽ và cao cấp nhất trong dòng xe Aventador là Lamborghini Aventador SuperVeloce có thể được trình làng tại Geneva Motor Show 2015.

0

Mới đây các tay ăn ảnh vừa ghi lại được hình ảnh một biến thể mới của chiếc Lamborghini Aventador, nhiều khả năng đây có thể là siêu xe Aventador SuperVeloce được chờ đợi từ lâu.

Chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce vừa mới xuất hiện hoàn toàn không ngụy trang trong một buổi chụp ảnh tại miền nam châu Âu. Điều này có nghĩa rất có thể chiếc Aventador SuperVeloce sẽ được ra mắt tại Geneva Motor Show 2015, diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Biến thể Lamborghini Aventador SuperVeloce vừa xuất hiện có phần hốc hút gió được thiết kế lại, cánh gió lớn cố định lớn ở phía sau và một bộ khuếch tán gió mới ấn tượng hơn.

Về sức mạnh, chiếc Aventador SuperVeloce vừa xuất hiện sẽ mạnh mẽ hơn tất cả các phiên bản SuperVeloce từng được sản xuất. Trước đó Lamborghini từng xây dựng phiên bản SuperVeloce cho dòng xe Miura, Diablo, Murcielago, với sức mạnh lớn hơn, trọng lượng nhẹ hơn các bản tiêu chuẩn. Ví dụ chiếc Murcielago SuperVeloce, chiếc xe nhẹ hơn 100 kg và mạnh hơn 30 mã lực so với chiếc Murcielago ở thời điểm đó.

Siêu xe Lamborghini Aventador hiện được trang bị động cơ V12 6.5 lít, với công suất tối đa 700 mã lực, ngoài ra hãng còn từng sản xuất chiếc Aventador phiên bản kỷ niệm sinh nhật 50 tuổi với công suất 720 mã lực, và một biến thể tị giá triệu đô mang tên Veneno với công suất tới 740 mã lực.

Chưa có thông tin về sức mạnh của chiếc Aventador SuperVeloce mới, nhưng nhiều khả năng chiếc xe và thông tin cụ thể sẽ được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2015.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]