Bí quyết kiếm tiền qua mạng

VOV.VN -Trên mạng có nhiều công việc giúp bạn kiếm tiền như đánh giá website, dạy kèm trực tuyến, tham gia khảo sát, soát lỗi sai trên sách báo...

0

Trang tin Lifehack đưa ra một số bí quyết giúp mọi người kiếm tiền qua mạng nếu chăm chỉ và có kiến thức. Ở những công việc theo giờ thông thường, bạn được trả lương ngay cả khi làm việc không hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có những công việc đòi hỏi bạn phải thực sự chăm chỉ và làm việc tốt, mức thù lao nhận được phụ thuộc vào công sức bạn bỏ ra.

Lifehack gợi ý một số công việc và một vài trang web giúp bạn tăng thu nhập khi làm việc trên mạng:

Đánh giá website: Các trang web như UserTesting, Swagbucks, InboxDollars... sẽ trả phí cho bạn nếu bạn đánh giá những website sắp ra mắt và gửi lại phản hồi. Bạn sẽ kiếm được mức thù lao khoảng 10 USD cho mỗi website trong khi bạn chỉ tốn thời gian khoảng 30 phút.

Tham gia khảo sát: Có một số trang web uy tín trả tiền cho bạn khi tham gia khảo sát trên iPoll, MySurvey, InboxDollars, GlobalTestMarket, E-Poll Surveys, Survey Club... Có những trang web còn “thưởng nóng” tới 5 USD ngay khi bạn đăng ký tham gia.

Trên mạng có rất nhiều công việc giúp bạn cải thiện thu nhập. (Ảnh minh họa: Lifehack).

Dạy kèm trực tuyến: Không nhất thiết phải là giáo viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể kiếm tiền online bằng cách dạy kèm cho học sinh trung học hoặc đại học trước kỳ thi. TruePrep là một trang web chuyên kết nối gia sư với với những người có nhu cầu tuyển gia sư dạy trên mạng. Sau khi trải qua bài kiểm tra trình độ và dạy thử, bạn có thể thỏa thuận lịch dạy và mức lương.

Soát lỗi sai trên sách, báo: Ngoài việc thỏa mãn sở thích đọc sách báo trên mạng, bạn còn có cơ hội kiếm tiền thông qua việc soát lỗi. Fiverr và Elance là những trang web nổi tiếng có thể giúp bạn liên hệ với khách hàng có nhu cầu tuyển người soát lỗi. Trước khi tìm việc, bạn có thể vào trang Proofread Anywhere để học các kỹ năng để trở thành chuyên gia soát lỗi với mức lương kha khá và ổn định.

Nhập dữ liệu: Nếu có kỹ năng đánh máy tốt, bạn có thể đăng ký trên các trang web như VirtualBee để được kết nối với những khách hàng có nhu cầu nhập dữ liệu lên mạng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một bài kiểm tra trình độ. Bạn có thể kiếm được khoảng 20 USD một giờ cho công việc này.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách viết bài, chụp ảnh, quay video rồi đăng trên mạng các trang mạng như IZEA, FundsforWriters, iWriter, Textbroker, Listverse, Uxbooth... Nếu bài viết của bạn được các trang này duyệt và phát hành, bạn sẽ được trả thù lao từ 50-100 USD. Ngoài ra, nếu lượng truy cập vào bài viết của bạn cao, bạn còn cói thể nhận mức thù lao cao hơn thế.

Bên cạnh đó, các trang mạng như Facebook hay eBay... còn có thể giúp bạn kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tuyến.  Nếu bạn có sản phẩm và dịch vụ tốt, tại sao lại không tận dụng nguồn khách hàng không biên giới trên mạng? Họ sẵn sàng chuyển tiền vào tài khoản để mua các sản phẩm và dịch vụ mà bạn giới thiệu trên các website./.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]