‘Cô gái Đan Mạch’ không cần lời khuyên từ Angelina Jolie

Alicia Vikander muốn được gặp đàn chị nổi danh với vai diễn mà cô sắp thể hiện lại trên màn ảnh.

15.6041

Sắp tới, người đẹp Thụy Điển Alicia Vikander sẽ đảm nhận Lara Croft trong dự án phim làm lại (reboot) Tomb Raider. Nhân vật nữ nhà khảo cổ từng được Angelina Jolie thể hiện thành công trong 2 phim Lara Croft: Tomb RaiderLara Croft: Tomb Raider: The Cradle of Life, đưa tên tuổi cô đến với khán giả thế giới.

Phiên bản của ngôi sao Cô gái Đan Mạch sẽ tập trung vào chuyến khám phá đầu tiên của Lara thời trẻ.

Alicia Vikander khen ngợi đàn chị Angelina Jolie với vai Lara Croft nổi tiếng.

 

Ảnh: DM

Nói về diễn viên đàn chị từng đảm nhận xuất sắc hình tượng Lara Croft, Alicia cho biết với E!News: “Đó là người phụ nữ mà tôi rất muốn được gặp. Chị ấy đã tạo ra một biểu tượng cho nhân vật đó. Chị ấy thật tuyệt”.

Tuy nhiên, kiều nữ vừa đoạt giải Oscar đầu năm nay không muốn xin lời khuyên từ người đi trước. Alicia nói: “Thứ mà chúng tôi đang thực hiện sẽ khá khác biệt vì họ đã làm lại game này vào năm 2013. Đây sẽ là một bộ phim mới, chúng tôi dựa theo game đó”.

Trước đó, nữ diễn viên 27 tuổi tiết lộ cô rất háo hức đến ngày khởi quay bộ phim. “Lara Croft quả là một hình tượng. Tôi đã chơi game đó từ khi còn là một đứa trẻ. Nhưng họ đã làm lại game nên giờ nó trở thành một câu chuyện gốc, khá là khác biệt” – Alicia chia sẻ. Phim do đạo diễn Roar Uthaug (The Wave) cầm trịch, do MGM và Warner Bros. phối hợp sản xuất, dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Alicia trong Jason Bourne. Ảnh: PP

 

Về những yếu tố đòi hỏi thể chất, Alicia không ngại ngần bởi cô từng tự đóng những cảnh nguy hiểm trong phim mới Jason Bourne, trong vai đặc vụ Heather Lee, sát cánh cùng tài tử Matt Damon. Nữ diễn viên nhận xét những cảnh quay chiến đấu giống như học vũ đạo. Jason Bourne có sự tham gia của kiều nữ người Thụy Điển sẽ ra rạp từ 29/7. Cô còn bộ phim khác phát hành trong năm 2016 là The Light Between Oceans.

 0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]