Có một cách khác để... bóc vỏ trứng luộc

(VOV) - Một người đàn ông Scotland trở nên nổi tiếng sau màn thổi bay quả trứng luộc ra khỏi vỏ của ông.

9.9827

Đoạn clip dài 30 giây này được truyền đi khắp thế giới và hàng triệu khán giả truyền hình Mỹ được chứng kiến trò ảo thuật của Merv. Hiện ông đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của một kênh truyền hình Nhật.

Ông Merv đang thổi một quả trứng luộc ra khỏi vỏ của nó.

Từ một người thường say sỉn, ông Merv bỗng chốc trở nên nổi tiếng trên truyền hình Mỹ từ việc thổi một quả trứng luộc ra khỏi vỏ của nó. Phần trình diễn của Merv đã thu hút hàng triệu người xem ở Mỹ.

Đoạn clip 30 giây trên Youtube được thể hiện cụ thể đến từng chi tiết đã “biến” ông thành một ngôi sao thế giới.

Sống tại Dundee, năm nay Merv 59 tuổi, và có 4 đứa cháu. Một hãng truyền hình của Nhật đã đề nghị ông xuất hiện trên một chương trình của họ. Ông Merv với những chiếc răng cửa đã rụng hết đã cùng 4 đứa cháu tới đó để trình diễn trò ảo thuật của mình. Để làm được điều này, ông Merv phải chọc hai lỗ nhỏ ở hai đầu của quả trứng luộc trước khi thổi phần bên trong ra khỏi vỏ cứng.

Ông cho biết đã từng xem phần trình diễn này trên truyền hình và quyết định tự làm sau một đêm “xem bóng đá” trở về nhà trong trạng thái lơ mơ.

Merv nhớ lại: “Tôi trở về nhà rất muộn muốn ăn một chiếc bánh sandwich với trứng luộc. Bỗng nhiên tôi nhớ đã nhìn thấy ai đó thổi một quả trứng ra khỏi vỏ của nó và trong lúc đầu óc lơ mơ, tôi đã làm thử”.

“Phải mất tới 4 lần thổi tôi mới thành công. Tôi không thể tin là mình đã làm được”, Merv nói.

Sau đó Merv đã ghi lại trò “ảo thuật” này bằng điện thoại di động. Một người hàng xóm rất thích thú khi xem đoạn clip này và đã đẩy nó lên Youtube. Cuối cùng, clip đã lọt vào “mắt xanh” một đạo diễn của chương trình Right This Minute tại Mỹ.

Trên trang web Right This Minute, người ta đã gửi nhiều bình luận về clip này và đặt tít cho clip này là “Làm thế nào để bóc vỏ một quả trứng luộc”.

Đạo diễn truyền hình người Nhật Toyohiko Watawabe đã đề nghị được sử dụng clip của Merv và muốn thực hiện một cuộc phỏng vấn với Merv qua Skype dự kiến vào cuối tháng này.

Một người bạn rượu của Merv ở Occidental Bar nói trước khi Merv nổi tiếng với trò thổi trứng, ông đã là một nhân vật không thể thiếu ở đây”./.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]