Dấu hiệu chán yêu của 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, sẽ không thể tránh được những lúc bạn hay người ấy cảm thấy mệt mỏi, chán nản muốn gục ngã, muốn buông bỏ.

0
Đó là những khoảng khắc bạn chán yêu. Vậy khi chán yêu, mỗi người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có những biểu hiện ra sao? Hãy cùng xem nhé!
Khi chán yêu, bạn sẽ không muốn ở bên cạnh người ấy nữa
1, Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Theo boi tinh yeu, dấu hiệu chán yêu của Bạch Dương là: Cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan tâm đến đối phương, không muốn nói chuyện, xem đối phương như người xa lạ.
2, Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)
Kim Ngưu là người thực tế và khá coi trọng vật chất. Thế nên khi chán yêu, Kim Ngưu có thể sẽ chê đối phương không có tiền, không có xe, không có nhà, nói rằng đối phương không thể đem lại cuộc sống ổn định và một gia đình ấm áp.
3, Cung Song Tử (21/5 - 21/6)
Khi Song Tử chán yêu, 12 chom sao nghĩ rằng họ sẽ có biểu hiện như sau: với họ mọi thứ trở nên yên tĩnh, không thứ gì có thể kích thích cảm giác mới lạ của Song Tử, cuộc sống trở nên nhạt nhẽo.
4, Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cung Cự Giải dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì khi đối phương không thể đem lại cảm giác an toàn thì họ đều cảm thấy tình yêu cũng là vô nghĩa, họ chán yêu và không thiết tha với công việc cũng như những buổi tụ tập với bạn bè.
5, Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử luôn là một vì sao sáng trong 12 chòm sao. Tuy vậy, khi Sư Tử chán yêu, họ không còn niềm đam mê, mất ý chí phấn đấu, hoạt động hằng ngày của họ đơn điệu, không đổi mới.
6, Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Khi Xử Nữ chán yêu, họ thường bới móc đến mức không thể chấp nhận một hành động hay lời nói của đối phương.
Chán yêu đôi khi chỉ là một chướng ngại bạn cần vượt qua để có được tình yêu đích thực
7, Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Cảm thấy bản thân không được coi trọng thì tình yêu cũng chấm dứt. Trong 12 chòm sao, một khi Thiên Bình chán yêu, cảm thấy tình yêu không còn hi vọng thì họ vẫn thầm đưa ra những lựa chọn nên hay không nên kết thúc cuộc tình này.
8, Cung Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao khi chán yêu sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng.
9, Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc.
10, Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết là người có logic rất cao và suy nghĩ sâu sắc, cẩn thận đến từng cm, trong tình yêu họ có thể chủ động xem ngay tot xau để làm lễ thành hôn bất kể họ là nam hay nữ. Nhưng nếu bạn và Ma Kết liên tục có ý kiến mâu thuẫn, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì tức là Ma Kết đã chán yêu rồi đấy.
11, Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Dấu hiệu nhận biết việc chán yêu của Bảo Bình theo 12 chòm sao là: Bảo Bình liên tục cho bạn “leo cây” để dành thời gian cho những đam mê riêng của cô ấy/anh ấy.
12, Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong 12 chòm sao, Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm. Khi không được đối phương thấu hiểu, họ sẽ chán yêu và cảm giác buồn phiền sẽ hiện ra trong tất cả lời nói, hành động đến sinh hoạt hằng ngày của họ.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]