Hội FA nên làm gì trong ngày độc thân 11/11?

Dưới đây là những cách để FA cảm thấy tràn đầy sinh lực trong một ngày dành cho những người đơn lẻ như mình.

15.5883

Ngày 11/11 được gọi là ngày Độc thân. Nguồn gốc của ngày lễ độc đáo này được cho là bắt nguồn từ Trung Quốc. Nó được ra đời vào những năm 1990, khi các sinh viên đại học thành phố Nam Kinh nảy ra ý tưởng chọn 11/11 làm ngày hội cho người độc thân. Sở dĩ nó được gọi là ngày độc thân bởi vì có tới 4 số… 1.

Một câu chuyện thú vị khác về nguồn gốc của ngày độc thân được lưu truyền như sau: Câu chuyện kể về 4 chàng độc thân không có vợ, cũng không có bạn gái. Họ tụ tập chơi mạt chược với nhau từ 11h đêm hôm trước tới 11h trưa hôm sau mới nghỉ. Và thật tình cờ, đó lại là ngày 11/11.

Dưới đây là những cách để FA cảm thấy tràn đầy sinh lực trong một ngày dành cho những người đơn lẻ như mình:

Làm đẹp cho bản thân

Chẳng có điều gì tuyệt vời hơn dành cho là làm đẹp cho chính mình. Do đó, trong một ngày tôn vinh FA, đừng tiếc vài tiếng đồng hồ ngồi trước gương để trang điểm lựa chọn áo quần sao cho đẹp và khiến bạn tự tin nhất. Hãy bước ra đường với khẩu hiệu ‘Ế trong tư thế ngẩng cao đầu.’

Đừng tiếc vài tiếng đồng hồ ngồi trước gương để trang điểm lựa chọn áo quần sao cho đẹp và khiến bạn tự tin nhất. (Ảnh minh họa)

Mua sắm

Không phải ngẫu nhiên mà ngày Lễ độc thân ở Trung Quốc lại trở thành ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm. Hãy lao tới những địa điểm mua sắm và ‘quăng’ mình vào không gian sôi động đó để tận hưởng cuộc sống FA một cách trọn vẹn nhất.

Ăn uống thả ga

Nếu như ngày bình thường, bạn phải đau khổ trong việc kìm nén những thèm muốn với đồ ăn thì trong ngày này, hãy nuông chiều bản thân một chút. Hãy ăn tất cả những gì bạn muốn với số lượng tùy theo khả năng. Ăn uống luôn là một niềm vui bất tận có thể xóa tan mọi nỗi buồn của FA.

Tổ chức một bữa tiệc quậy tung trời với bạn bè

Tổ chức một bữa tiệc cùng với những người bạn độc thân vui vẻ của bạn là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn trong ngày dành cho chính các bạn.

Hãy mời những người bạn thân đang lẻ bóng như bạn tham gia bữa tiệc hoặc cùng xem phim, cà phê trong ngày. Tất cả có thể cùng nhau ‘chém gió’ về những điều thú vị mà chỉ FA mới có được. Như vậy, ngày Độc thân nhưng bạn không hề cô độc, thậm chí nó còn là một ngày vui không tưởng.

Đi du lịch

Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch ngắn trong ngày cùng với những người bạn hoặc thậm chí có thể đi một mình để cảm nhận sự tự do thật đáng trân trọng biết bao. Những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến hành trình đó sẽ khiến cho Ngày độc thân của bạn ý nghĩa hơn bao giờ hơn.

Những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến hành trình đó sẽ khiến cho Ngày độc thân của bạn ý nghĩa hơn bao giờ hơn. (ảnh minh họa).

Quây quần bên người thân

Một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong ngày độc thân này chính là trở về quây quần bên gia đình. Dù bạn có người yêu hay không, dù bạn đã đi qua bao nhiêu mối tình hay vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai thì gia đình luôn là thứ bạn có và mãi mãi không bao giờ mất đi.

Dành một buổi tối quây quần bên người thân, bố mẹ, ăn bữa cơm ấm cúng, cùng nhau trò chuyện... là một cách sưởi ấm trái tim của bạn.

Ngủ nướng

Nghe có vẻ như cách này thật nhàm chán và thụ động nhưng nó cũng là một cách nuông chiều bản thân của FA. Cuộc sống thường ngày quá bận rộn và mệt mỏi, nếu có một ngày để làm những điều mình thích, như việc ngủ chẳng hạn thì đâu có lí do gì bạn phải ngần ngại mà không tận hưởng điều làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Ngủ nướng nghe có vẻ như cách này thật nhàm chán và thụ động nhưng nó cũng là một cách nuông chiều bản thân của FA. (Ảnh minh họa)

Lên mạng, ‘chém gió’

Việc lên mạng, kết nối với bạn bè qua zalo, facebook là một thú vui của rất nhiều người, đặc biệt là dân FA. Do đó chẳng có gì là nhàm chán nếu bạn thoải mái lên mạng trong ngày này và có những phút giây thư giãn, vui vẻ khi trò chuyện, tán gẫu trên thế giới ảo cũng với bạn bè của mình.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]