Khả năng siêu nịnh hót của 12 cung hoàng đạo

Để lấy được lòng của mọi người không phải là dễ, đặc biệt là những người chức cao hơn mình. Dưới đây là tuyệt chiêu nịnh hót của 12 cung hoàng đạo được ghi điểm trong mắt sếp của mình, hãy khám phá xem đó là gì nhé.

15.6009

Video HOT Nhất Trong Ngày

>>

>>

Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Muốn lấy lòng vị sếp nóng nảy nhưng đầy cá tính này, bạn hãy cố gắng làm mọi việc thật minh bạch, dứt khoát. Có lỗi thì nhận, làm sai thì chịu - sự dũng cảm chính là một trong những phẩm chất được sếp Bạch Dương đánh giá cao. Ngoài ra, cấp trên thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ để ý tới những nhân viên hòa đồng, đối xử tốt với đồng nghiệp và có tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong công việc. Họ cũng thường tỏ ra thích thú với những nhân viên dám "điên", dám nghĩ và làm những điều chưa có ai nghĩ tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trước khi nghĩ đến việc tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ với sếp Kim Ngưu, bạn hãy đảm bảo rằng ở công ty mình đã làm việc đủ nghiêm túc, đủ trách nhiệm, đủ cần mẫn. Hãy để cấp trên Kim Ngưu thấy rằng đồng lương họ trả cho bạn là xứng đáng, rằng họ có thể đặt niềm tin vào bạn một cách lâu dài. Khi cảm nhận được sự trung thành của bạn rồi, họ sẽ chủ động để bạn tiếp cận nhiều hơn. Đến giai đoạn này, bạn có thể vô tư lấy lòng sếp Kim Ngưu bằng cách... rủ họ cùng đi ăn uống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

"Chìa khóa" để kết nối với sếp Song Tử thành công đó chính là sự giao tiếp. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời mà bạn có đều sẽ trở thành vô dụng nếu không biết cách thể hiện chúng cho sếp thấy thông qua những cuộc trò chuyện. Song Tử thích nhất là những người có cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, thông minh; đủ nhanh nhạy để theo kịp tốc độ nói và nghĩ của họ; có thể cùng họ trò chuyện về đủ mọi lĩnh vực trên trời dưới biển.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giống như Kim Ngưu, một cấp trên "chuẩn Cự Giải" sẽ quan tâm đầu tiên tới sự trung thành và trách nhiệm của nhân viên. Sếp Cự Giải tốt bụng, hiền từ. Họ rất chú trọng yếu tố tình cảm và sự chân thành. Vì vậy khi ở "dưới trướng" của Cự Giải, bạn hãy chứng tỏ rằng mình làm việc không chỉ bằng kỹ năng mà còn bằng cả cái Tâm. Thêm nữa, hãy đối xử với cấp trên và đồng nghiệp bằng chính những gì xuất phát từ trái tim thay vì toan tính vụ lợi. Sếp Cự Giải chính là kiểu người sẽ giữ bạn lại vì những gì bạn thể hiện trong suốt quá trình thay vì kết quả cuối cùng thu được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu định lấy lòng sếp Sư Tử bằng quà cáp, vậy thì bạn quả thực đã "dò trúng đài" rồi. Thế nhưng đừng vội mừng, hãy xác định một khi đã tặng quà cho Sư Tử, món quà đó hẳn phải rất quý giá hoặc cực kỳ hoành tráng. Trong khi làm việc, nếu có bất cứ ấm ức hay thắc mắc gì, bạn có thể chủ động tranh luận cùng họ nhưng hãy chú ý nói năng thật khéo léo, nhẹ nhàng và tuyệt đối đừng bao giờ chạm đến tự ái của vị sếp đầy kiêu hãnh này. Cả một quá trình cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể trong một lần lỡ miệng xâm phạm đến lòng tự tôn ngút trời của họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, dù cấp dưới cố gắng đến đâu đi nữa thì vị sếp cung hoàng đạo Xử Nữ cũng vẫn bới ra lỗi như thường. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Khi được góp ý, hãy thể hiện thái độ khiêm tốn và cầu tiến của bạn dù những lời phê bình của sếp Xử Nữ thường hơi khó nghe. Để lấy lòng Xử Nữ, bạn hãy chú ý đến ngoại hình, cử chỉ, lời nói của mình. Họ thường có cảm tính với những nhân viên trung thực, biết lễ nghĩa, ngoại hình lẫn tác phong đều chỉn chu, thậm chí mang phong cách truyền thống thì càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lấy lòng cấp trên cung Thiên Bình tưởng dễ nhưng kỳ thực còn khó hơn lên trời. Là cung Hoàng đạo chú trọng dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, vậy nên đối với ai họ cũng thể hiện thái độ thân thiện, niềm nở. Thế nhưng khi đánh giá một người, sếp Thiên Bình ít khi nể tình riêng mà thiên vị dù người đó là ai bởi họ là người luôn đề cao sự công bằng. Muốn lấy lòng họ, bạn đừng hòng "đi cửa sau" dưới bất kỳ hình thức nào. Ngược lại, hãy chứng tỏ bản thân cũng là một người công bằng, công tư phân minh như họ.

Ảnh minh họa

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đã có nhiều người thử tìm cách lấy lòng vị sếp cung Bọ Cạp nhưng kết quả đều trở về... tay không. Bọ Cạp đa nghi nhất trong 12 cung hoàng đạo, nhất là khi đã leo lên vị trí leader, họ lại càng cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Để phá bỏ "hàng rào" vô hình này, bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian rất dài. Ngoài chứng minh năng lực của bản thân, bạn cần tỏ rõ mình không có dụng ý xấu. Tuyệt đối đừng nghĩ rằng bạn có thể nói dối hay qua mặt vị sếp này, mắt quan sát đánh giá cũng như giác quan thứ sáu của họ phải nói là siêu chuẩn. Và một khi sếp Bọ Cạp đã phát hiện ra sự dối trá, cái giá mà bạn phải trả tương đương với "án tử".

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giống như Song Tử, cấp trên cung Nhân Mã rất có cảm tình với những nhân viên thông minh, nói một hiểu mười, hiểu biết sâu rộng. Tuy nhiên nếu với Song Tử bạn chỉ cần "chém gió" mỗi vấn đề một vài câu qua loa là đủ thì sếp Nhân Mã đòi hỏi cao hơn nhiều. Họ chỉ đánh giá cao một người nếu người đó hiểu biết tường tận, sâu rộng về điều mà họ quan tâm. Khi làm việc cũng vậy, Nhân Mã ghét nhất là những nhân viên làm việc qua loa, hời hợt. Ngoài ra, bạn có thể đề cập đến bất cứ ý tưởng nào dù điên rồ nhất với sếp Nhân Mã. Họ thích có nhân viên phát huy được tính chủ động và sáng tạo trong công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn là nhân viên dưới quyền của Ma Kết, vậy thì hãy đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Khi nhiệm vụ ở công ty đã hoàn thành đúng chuẩn mực, bạn có thể mời sếp của mình đi cà phê, trò chuyện về công việc và những dự định tương lai mang tính... công việc bởi họ thích những người nghiêm túc và tham vọng như mình. Sếp Ma Kết luôn đặt lý trí lên trên tình cảm, vậy nên mọi cách tiếp cận mang tính "mềm mại" đều không có tác dụng. Hãy đánh vào tính thực tế của Ma Kết bằng cách chỉ cho họ thấy những cái lợi hữu hình mà bạn có thể mang lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sếp Bảo Bình không hề nguy hiểm như cấp trên cung hoàng đạo Bảo Bình nhưng đây cũng chính là một trong số những vị lãnh đạo khó đoán nhất trên vòng tròn Hoàng đạo. Tính cách thường thấy của họ là quái dị, tưng tửng và họ vẫn "chung thủy" với tính cách này ngay cả khi đã trở thành "người đứng trên muôn người". Bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp Bảo Bình bằng tính cách quyết đoán, kiên định. Quan trọng nhất là bạn cần có một chút "điên". Hãy trình bày cho họ thấy những ý tưởng độc đáo và tuyệt vời mà bạn nghĩ ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vị sếp thuộc cung Song Ngư thường có chút bất ổn và dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Bởi vậy họ rất cần những nhân viên kiên định, cứng rắn, dứt khoát và lý trí hơn mình. Sếp Song Ngư có tư tưởng linh hoạt, tiến bộ, vì vậy bạn đừng ngại góp ý với họ nếu cảm thấy cách ứng xử hoặc làm việc của họ chưa đúng chuẩn. Cấp trên cung Song Ngư cũng khá hòa đồng và dễ tin tưởng, vậy nên bạn chỉ cần cho họ thấy sự nhiệt tình của mình. Tuy vậy, linh cảm của Song Ngư cũng cực kỳ chuẩn xác. Họ sẽ không phản ứng dữ dội nếu phát hiện ra bạn làm gì không phải, nhưng niềm tin của Song Ngư là thứ không dễ lấy lại một khi đã mất đi.

>> Xem thêm: Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo

Nguồn: 12cungsao.com

Video hot nhất trong tuần

Chuyên đề Liên Quan:

Tử vi
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]