Lãnh cảm sau sinh, phải làm sao?

Hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 30 tuổi đã có 1 con trai 3 tuổi. Từ khi có con tự nhiên tôi không còn cảm giác mỗi khi “giao ban” nữa, thậm chí nhiều khi giống như bị tra tấn vậy. Tôi rất thương chồng và cũng không dám chia sẻ chuyện này vì sợ anh ấy buồn nhưng nếu tình trạng này kéo dài chắc tôi chết mất. Tôi đang rất mệt mỏi và căng thẳng, xin chuyên gia cho tôi lời khuyên để cải thiện tình hình càng sớm càng tốt. Tuyết Nhung (Biên Hòa, Đồng Nai)

1.959
Trả lời:
Chào bạn Tuyết Nhung, cám ơn bạn vì sự tin tưởng chia sẻ nỗi niềm khó nói của riêng mình. Bạn ạ, thực tế đã có những cặp vợ chồng lý tưởng hóa tự tin khẳng định cuộc sống tình dục của họ không bao giờ thay đổi ngay cả sau khi họ có con! Chúng tôi đã gọi đó là lời nói dối trắng trợn. Bởi: thưc tế là việc có con sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, tình cảm và quan hệ của vợ chồng. Người phụ nữ sau sinh thường rất hay rơi vào trạng thái trầm cảm, stress sau sinh và đó là lý do 99,9% phụ nữ bị lãnh cảm sau sinh. Nếu không có biện pháp can thiệp thì tình trạng này cũng sẽ dần được cải thiện khi con của họ lớn hơn.
Lãnh cảm sau sinh, phải làm sao?
Những nguyên nhân khiến phụ nữ rơi vào trạng thái lãnh cảm chủ yếu là do chăm sóc con vất vả, lo lắng mỗi khi con đau ốm, biếng ăn… rồi còn phải hoàn thành công việc ở công ty, chăm lo cho gia đình, mối quan hệ với nhà chồng cộng với sự mặc cảm về thân hình mẹ sề…
Thực ra, để khắc phục tình trạng cũng không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể làm được bởi điều này còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố, trong đó quan trọng là sự chia sẻ, đồng cảm của người chồng. Không có cách nào khác, bạn nên tâm sự với chồng.
“Lãnh cảm” rất cần sự chia sẻ, đồng cảm của người chồng!
Vì vậy, bạn đừng cố gắng che dấu thực tế mà hãy thẳng thắn đề nghị chồng cùng gánh vác việc nhà, chăm sóc con… để bạn có thời gian nghỉ ngơi. Hãy cố gắng dành thời gian chăm chút cho bản thân. Nếu âm đạo khô do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh con, đừng ngại sử dụng các loại gel hỗ trợ an toàn để lấy lại cảm giác ban đầu và gắn kết vợ chồng.
Hãy làm tất cả những gì có thể để khắc phục sự lãnh cảm nhất thời, Tuyết Nhung nhé. Đừng để đến khi khiến quan hệ vợ chồng rơi vào khủng hoảng. Chúc bạn sớm lấy lại được phong độ "yêu" như xưa.
 Tinh Dầu Tăng Khoái Cảm Sakura Essential Aroma Love Oil
 
Tinh Dầu Tăng Khoái Cảm Sakura Essential Aroma Love Oil
Ngoài những tác dụng vượt trội giúp quan hệ tình dục thăng hoa như rất nhiều các sản phẩm cùng loại thì tinh dầu tăng khoái cảm Sakura Essential Aroma Love Oil còn được biết đến là sản phẩm được đánh giá cao về sự an toàn, sản phẩm được tổ FDA công nhận, khuyến cáo sử dụng,được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận lưu hành trên toàn quốc.
Sản phẩm 100% đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và phù hợp với cơ địa, cấu trúc môi lớn, môi nhỏ và tử cung của phụ nữ Việt Nam. Tinh dầu tăng khoái cảm Sakura Essential Aroma Love Oil là sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được nhập nguyên hộp, chính hãng từ Nhật Bản.
Xem chi tiết về Kem làm hồng nhũ hoa Bella Belle Treatment Cream For Nipple tại: http://www.maihan.vn/my-pham-sakura/tinh-dau-giup-cai-thien-doi-song-vo-chong.html
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]