Launcher mới tuyệt đẹp và nhiều tiện ích cho Android

Ứng dụng Terrain Home là một ứng dụng Launcher mới với nhiều tinh năng hay và hữu ích cùng với giao diện mới và tuyệt đẹp sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm mới với Launcher này.

15.6228

Đây là một ứng dụng do nhóm Terrain phát triển và được tài trợ bởi chương trình Samsung Accelerator nhằm tạo ra các sản phẩm công nghệ mới mẻ. Terrain Home về cơ bản cũng giống như các launcher khác, chúng ta cũng có một khu vực chính để đặt các app thường dùng, gắn widget và hiển thị ảnh nền. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phần mềm này nằm ở chỗ nó có giao diện được tinh giản cùng hệ thống "Card" thông minh. Các thẻ này sẽ xuất hiện khi bạn trượt ngón tay từ cạnh trái màn hình vào trong. Chúng có thể là thẻ cho phép bạn tắt bật nhanh các kết nối Wi-Fi, 3G, Bluetooth, thẻ hiển thị nội dung lấy từ Facebook, tin tức, thời tiết, danh bạ... Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể xóa những thẻ có sẵn và thêm vào rất nhiều loại thẻ khác do Terrain Home cung cấp.

Ngoài ra, khu vực duyệt tất cả những ứng dụng đã cài vào máy cũng được Terrain làm rất đẹp mắt. Mặc định nó sẽ sắp xếp các app của chúng ta theo thứ tự chữ cái và nhìn vào rất gọn gàng chứ không giống như những launcher khác dành cho Android. Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cũng là một điểm nhấn của Terrain Home bởi bạn chỉ cần nhập từ khóa là app sẽ tự đi tìm ở nhiều nơi khác nhau, từ danh bạ, danh sách ứng dụng đã cài cho đến trên Internet.

Ghi chú:

  • Mặc định Terrain Home chỉ có một panel duy nhất để bạn gắn app hoặc widget. Bạn có thể thêm vào nhiều panel khác, tối đa đến 8 cái, bằng cách nhấn giữ vào khoảng trống trên màn hình và chọn Terrain Settings > Number of Home Screens.
  • Khi ở launcher, bạn có thể trượt sang trái để xem danh sách các thẻ thông minh, trượt sang phải để xem danh sách app, trượt lên để mở công cụ tìm kiếm và trượt xuống để xem nhanh khu vực thông báo của hệ thống. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo: Tinhte
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]