Liveshow suôn sẻ, MV thành công, Mr.Đàm lại trở về lòng mẹ

(Tin tức giải trí) - Đàm Vĩnh Hưng lại khiến khán giả bất ngờ khi vui vẻ cùng mẹ ruột tổ chức đám cưới cho em gái sau scandal tố mẹ.

15.6178

Vào ngày 13/2, em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng là Hạnh Huỳnh đã tổ chức lễ thành hôn với người chồng thứ 2 tên là Cường Nguyễn tại Sài Gòn.

Trong bữa tiệc này, Đàm Vĩnh Hưng không mở rộng rùm beng mà chỉ mời những bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ như Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm,....

Ca sĩ giữ vai trò làm chủ hôn luôn cho đám cưới em gái mình, trong buổi tiệc ông Hoàng nhạc Việt xúc động đọc một bài thơ gửi tặng Hạnh Huỳnh:

"Tôi và nó cách nhau một năm thôi/ Cả tuổi thơ cho đến tận bây giờ/ Vẫn gần nhau chưa một lần xa cách.../ Ba qua đời má lưu lạc trời xa/ Một mình tôi phải làm cha lẫn mẹ/... Lần thứ hai gửi em cho người lạ/Trước bao người thân mới nơi đây/ Quà sính hôn không mong chờ châu báu/ Xin hãy dành cho hạnh phúc dài lâu".

Sau tất cả, Đàm Vĩnh Hưng lại thân thiết với mẹ trong đám cưới em gái

Nam ca sĩ còn dắt tay hai con riêng của em gái của anh với người chồng trước và cũng chính là con nuôi lên trao tận tay cho chú rể mới.

Tuy nhiên, một điểm rất gây chú ý trong bữa tiệc đó là khác với thái độ trước đó một vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vui vẻ mời mẹ ruột lên sân khấu để cùng chung vui với cô dâu và chú rể.

Nam ca sĩ thể hiện đã gạt bỏ mọi oán trách với mẹ ruột chỉ sau vài ngày ngắn ngủi.

Cách đây không lâu, ông Hoàng nhạc Việt khiến dư luận xôn xao vì bất ngờ livestream khóc lóc tố mẹ vay vợ khiến anh phải nai lưng ra trả nợ cho mẹ hơn 30 năm với hàng chục tỷ đồng.

Trong đoạn video này, anh nói: “Má tôi là bà Trần Thị Thọ đã gây ra một số nợ nần suốt thời gian qua và tôi phải trả rất nhiều lần đến kiệt sức. Từ bé, tôi đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ để đối diện với việc làm này".

Mr.Đàm từng khóc lóc kêu than phải trả nợ hàng chục tỷ đồng cho mẹ ruột

Nam ca sĩ Say tình khẳng định anh không đồng lõa hay bao che, cũng như quá mệt mỏi vì chịu đựng nên hôm nay công bố việc làm này để mọi người không trở thành nạn nhân tiếp theo. Đây cũng là giải pháp cho má anh, bạn bè, người thân, đồng nghiệp để không dễ dàng rơi vào vòng xoáy tiền bạc.

Không lâu sau đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu lại khiến dư luận dậy sóng khi đăng tải hình ảnh anh mời chủ nợ đến ngồi kín nhà để "bàn bạc" phương án trả nợ.

Cụ thể nam ca sĩ đã mời 15 chủ nợ của mẹ mình đến nhà ngồi nói chuyện, anh cũng khẳng định rằng đây là những cảnh hết sức quen thuộc trong suốt 30 năm qua.

Ông hoàng nhạc Việt cũng bày tỏ sự thất vọng tột cùng khi mẹ của anh hết lần này đến lần khác hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng cuối cùng lại "ngựa quen đường cũ".

Chính vì không thể tin tưởng hơn vào người mẹ ruột của mình thêm một lần nào nữa, ca sĩ Đà Vĩnh Hưng cũng thẳng thừng tuyên bố đây sẽ là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ. Và kể từ bây giờ, nếu như ai cố tình cho mẹ nam ca sĩ vay tiền thì anh sẽ sẽ không chịu trách nhiệm nữa.

Đàm Vĩnh Hưng không nói chuyện với mẹ sau khi mời chủ nợ vào nhà để trả nợ

Sau vụ việc này, giọng ca Say tình có nói rằng mẹ anh có nhắn tin xin lỗi nhưng anh chỉ đọc tin nhắn và không trả lời, anh cũng không nói chuyện với mẹ, không ăn cơm mẹ nấu nên không khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Tuy nhiên, tất cả những vụ ồn ào này đều diễn ra trước lúc ông Hoàng nhạc Việt chuẩn bị ra mắt sâu diễn Diamond tiền tỷ và MV âm nhạc mới không bao lâu.

Giờ đây khi liveshow đã hoàn thành, MV cũng đã ra mắt thành công thì Đàm Vĩnh Hưng lại hồi tâm chuyển ý, đổi hẳn thái độ với mẹ.

Hà Linh

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]