Lời khuyên giảm cân chân thành của huấn luyện viên từng xuống 70kg. Bạn nghe theo chứ?

Nếu thật sự muốn giảm cân, hãy từ bỏ những thói quen không tốt sau nhé.

15.5939

Joe Bernstein (Ảnh: Brightside)

Khi 25 tuổi, Joe Bernstein có cân nặng 154kg. Thực đơn ăn kiêng dường như không có tác dụng. Sau đó, anh đã đưa những thói quen tốt vào cuộc sống thường ngày và nó đã mang đến những thay đổi tích cực về ngoại hình cho anh. Cũng từ đó, Joe tự tin hơn rất nhiều. Giờ đây, Joe đã trở thành huấn luyện viên cá nhân, giúp đỡ những mọi người có những lựa chọn tốt hơn cho một cuộc sống khỏe mạnh. Và đây là những lời khuyên của Joe - người đã giảm cân thành công, đến tận 70kg.

Ngưng những thức uống chứa nhiều calo


(Ảnh: Brightside)

Điều này có nghĩa là hãy tránh xa những lon soda, nước trái cây đóng hộp, trà ngọt. Đôi khi bạn sẽ không nhận ra rằng mình đã uống loại nước chứa khoảng 2.000 calo một ngày. Thậm chí cho dù đây là thói quen duy nhất bạn chấp nhận thay đổi trong công cuộc giảm cân, nó cũng sẽ giúp bạn giảm 22kg trong 3 tháng đấy.

Thức ăn công nghiệp


(Ảnh: Brightside)

Đó là những món ăn được nấu sẵn, đông lạnh và bày bán khá nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện dụng. Thay vào đó, hãy tự chuẩn bị thức ăn trưa từ những thực phẩm dinh dưỡng, như vậy bạn sẽ dễ kiểm soát được lượng thức ăn, calo nạp vào cơ thể.

Dùng xe đạp nhiều nhất có thể


(Ảnh: Brightside)

Giữa nhịp sống hối hả, bận rộn, mọi thứ đều phải thật nhanh. Và cũng vì thế, những chiếc xe đạp dần trôi vào quên lãng. Theo Joe, hãy bổ sung thời gian đi xe đạp vào thời gian biểu mỗi ngày, nhiều nhất có thể. Đó cũng là một trong nhiều cách tốt đến giảm cân nặng dư thừa nhé.

Tập nấu những món ăn dinh dưỡng


(Ảnh: Brightside)

Hãy tránh xa những gói mì ăn liền hay thức ăn nhanh mà học cách nấu món ăn thật dinh dưỡng từ những nguyên liệu tươi ngon. Công thức nấu ăn giờ đây được cung cấp khá nhiều trên các trang web hay chương trình dạy nấu ăn.

Hãy ưa chuộng thực phẩm tự nhiên

(Ảnh: Brightside)

Giữa các sản phẩm công nghiệp (bánh, kẹo, sô-cô-la...) và rau củ quả tươi ngon, bạn tự hiểu nên chọn "phe" nào cho một vóc dáng cân đối rồi đấy.

Chú ý đến chất lượng của thịt

(Ảnh: Brightside)

Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tăng lượng rau xanh cho những bữa ăn, hay trái cây, các loại hạt, đậu. Nhưng nếu vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ thịt, hãy chú ý đến chất lượng và nguồn gốc của thịt.

Thay đổi bản thân cả thể chất lẫn tinh thần


(Ảnh: Brightside)

Để thay đổi thể chất, diện mạo, hãy tập luyện nhiều hơn và ăn uống đúng cách. Về tinh thần, hãy bắt đầu những thói quen tốt, bỏ những thói quen cũ. Một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình thực sự tươi mới.

(Nguồn: brightside)
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]