Nhìn son môi đoán tính cách

Chỉ cần nhìn hình dáng thỏi son môi mà nàng đang sử dụng, chúng sẽ tiết lộ cho bạn thấy tính cách của nàng...

124.8012

Đầu son tương tự hình dạng ban đầu: Týp cầu toàn

Là người thường tuân thủ các nguyên tắc. Trong công việc, đây là một nhân viên tuyệt vời. Cô ấy có ý thức tự giác cao. Đặc biệt, luôn luôn lên kế hoạch trước cho mọi công việc.

Họ rất kiên định và sống có trật tự, đôi khi hà khắc với cả chính bản thân. Những người phụ nữ này không thích gây sự chú ý, không thích mình nổi bật. Kín đáo và tế nhị chính là điểm thu hút của họ với phái mày râu. Điểm nổi bật của những người thích loại son này: họ thường xuyên thay đổi màu tóc để làm mới mình.

Đầu son bo tròn - Týp ôn hòa

Nàng yêu sự bình yên và tĩnh lặng. Đôi khi, họ rất nóng tính nhưng không để bụng, như các cụ thường nói là “ruột để ngoài da”. Với bạn trai hoặc chồng, họ thật đáng yêu và duyên dáng. Mọi người xem họ như một người dung hòa giữa những người bạn. Khi xảy ra xung đột, họ sẽ là người đứng ra giải quyết vấn đề. Ngoài ra, đây là mẫu người khá kiên định và điềm đạm.Trong tình yêu, họ được “nhận” nhiều hơn “cho”. Các chị em có sở thích này rất “thoáng” trong cách chi tiêu.

Đầu son tạo thành góc nhọn: Týp sôi nổi

Bản tính hăng hái thường gây rắc rối cho người có cách dùng son kiểu này khi làm việc theo kế hoạch. Những công việc đều đặn thường dễ khiến họ mau chán. Họ thích sự náo nhiệt, sự thoải mái và thích được là trung tâm của sự chú ý. Sự bảo thủ, cứng đầu của họ là nguyên nhân của một số cuộc tranh cãi trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại không phải là týp kết bạn bữa bãi. Họ luôn biết chọn lọc bạn bè và theo chủ nghĩa “thà ít bạn thân còn hơn nhiều bạn bè”.

Tuýp người này rất hay tranh cãi. Khi họ đã có ý kiến về vấn đề gì đó, họ bảo vệ đến cùng. Nhưng cũng không phải họ bảo thủ đâu, họ sẽ thay đổi nếu thấy hợp lý. Mẫu người này không thích các quy tắc, không thích các sự việc lặp đi lặp lại.

Đầu son hơi cong lõm và tạo thành góc nhọn: Týp sáng tạo

Người này luôn thích được là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ tốt bụng, nhiệt tình, mãnh mẽ và nói nhiều. Họ không sống theo thời khóa biểu và có xu hướng để con tim điều khiển mọi việc thay vì lý trí. Điều đó giúp họ trở thành một người rất sáng tạo và thường nghĩ ra những ý tưởng lớn. Đặc biệt, trong tình yêu, họ rất dễ gặp những mối tình sét đánh.

Nhưng mẫu người này hay tò mò chuyện của người khác, lại còn hay “cắp chuyện làm quà” nữa. Họ có tâm lý rất phức tạp, khó nắm bắt. Chơi với những các chị em thuộc típ người này, không nên tâm sự nhiều với họ. Chỉ nên dừng lại ở mức xã giao, vui vẻ thôi.

Đầu son tròn tại đỉnh: Týp đáng yêu

Những người xung quanh sẽ nhận thấy họ là một người khá đáng yêu. Chính vì vậy, họ không bao giờ rơi vào tình trạng cô đơn vì luôn có bạn bè xung quanh. Họ có xu hướng hướng nội và là con người của gia đình. Gia đình họ thường rất tự hào về họ. Đây là mẫu người luôn biết hành động và thường cố gắng hoàn tất công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ hay thổi phồng mọi việc trong cuộc sống. Ngoài ra, họ lại là người khá bướng bình và đôi khi tỏ ra khá cố chấp dù chỉ là những việc nhỏ nhặt.

Đầu son hơi bằng: Týp đáng tin cậy

Nàng khá mạnh mẽ, dí dỏm và thông minh. Sự thẳng thắn của nàng đi đôi với khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập thường khiến họ trở thành người đi trước bạn bè và đồng nghiệp. Nàng không ngại đối điện với thử thách. Mọi người luôn tin tưởng nàng vì đây là người đáng tin cậy. Nàng sống khá “chuẩn mực” nhưng cũng rất biết chăm chút ngoại hình của mình.

Nàng sống rất nhân hậu. Hay chia sẻ và cảm thông với những hoàn cảnh khó hơn mình. Các chị em thuộc mẫu người này thường phụ thuộc vào người yêu hoặc chồng. Khi chàng của họ đồng ý làm gì thì họ mới dám làm. Các chị em cũng rất chăm chút cho sắc đẹp. Theo quan niệm của họ, ở nhà cũng phải đẹp và ra ngoài lại càng phải chú ý nhiều hơn. Họ cũng là người thích sự thay đổi, thích đi du lịch và thích gặp gỡ những người mới.

Đầu son lõm: Týp thích mạo hiểm

Nàng khá thân thiện và rất dễ kết bạn. Cuộc sống của nàng là những chuyến phiêu lưu, khá phá đầy thú vị. Mẫu người này thích sự liều lĩnh, tò mò và bị thu hút bởi những điều mới lạ. Sự phức tạp trong con người nàng lại chính là điểm hấp dẫn với đối phương.

Hai bên đầu son tạo thành góc nhọn: Týp bí ẩn

Mẫu phụ nữ này có xu hướng tận hưởng mọi khía cạnh cuộc sống và khá tâm linh. Đối với nhiều người, nàng là một con số bí ẩn. Những người dùng son có hình dạng này thương rất tự tin và cái tôi khá lớn.

Ngọc Anh (tổng hợp)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]