Pique ân cần chăm sóc bà bầu Shakira

Nắm tay nàng thật chặt, trung vệ mắt xanh của Barca vui vẻ đưa mẹ của con mình đi ăn tối ngay sau khi cô công khai tin có bầu.

15.5846

>>

Tối 20/9, Pique và Shakira dắt tay nhau đi ăn tối tại Barcelona. Gương mặt của cặp đôi sắp lên chức bố mẹ tươi vui rạng rỡ. Người đẹp tóc vàng mặc áo rộng, tươi cười sánh bước bên chàng 'phi công' cao hơn mình một cái đầu.

Pique nắm tay người yêu hơn 10 tuổi rất chặt khi dắt nàng bước lên cầu thang. Một ngày trước đó, Shakira hân hoan thông báo rằng cô và Pique chuẩn bị đón thiên thần nhỏ đầu lòng. Nữ hoàng nhạc latin công khai tin có bầu sau thời gian dài dư luận đồn đoán về việc cô sắp được làm mẹ ở tuổi 35.

Cư dân mạng ghép ảnh của Shakira và Pique và tưởng tượng gương mặt bé con sắp sinh của cặp đôi.

Với việc Pique sắp lên chức bố, dàn sao Barca năm nay được mùa đón các bé yêu. Thủ thành Victor Valdes cũng đang trong tâm trạng hân hoan đón em bé thứ hai sau khi cậu con trai đầu lòng Dylan được 4 tuổi. Bà xã người mẫu Yolanda Cardona của anh sẽ hạ sinh một cậu nhóc vào đầu năm sau.

Có hai cô con gái, David Villa mong mỏi có con trai khi cô vợ Patricia đang mang thai. Cặp đôi sẽ đón em bé thứ ba vào cuối năm nay.

Messi cũng đang hồi hộp với việc được lên chức bố lần đầu tiên. Bạn gái anh, Antonella đang mang thai ở tháng thứ 8, tháng sau sẽ sinh con. Em bé của Cầu thủ hay nhất thế giới 2011 là một 'hoàng tử'.

Hoàng Trang

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]