Startup Việt OnOnPay thắng lớn từ quỹ đầu tư Singapore Captii Ventures

Ứng dụng nạp tiền tiện ích trên di động OnOnPay vừa nhận được khoản vốn đầu tư lớn đến từ quỹ đầu tư Captii Ventures, Singapore. Startup triển vọng này hứa hẹn hết năm nay sẽ mở rộng quy mô trên khắp thị trường Việt Nam.

15.5827

Trên cơ sở vững chắc đó, trong năm 2016, OnOnPay sẽ tiến ra các thị trường khu vực khác như Thái Lan, Malaysia và toàn Đông Nam Á.

Nói đến ý tưởng dịch vụ, OnOnPay giúp đơn giản hóa một công việc quen thuộc của hầu hết các chủ thuê bao di động trả trước - nạp tiền điện thoại. Trong khi phương thức nạp tiền truyền thống yêu cầu khá nhiều bước, từ mua thẻ nạp đến nhập cú pháp phức tạp, ứng dụng và website của OnOnPay cho phép người dùng nạp thẳng tiền cho thuê bao của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến cho người dùng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Uber, GrabTaxi, Deca.vn, Mytour.vn và hang loạt các địa chỉ mua sắm, ăn uống khác. Điều đặc biệt là các ưu đãi này hoàn toàn miễn phí cho người dùng dịch vụ OnOnPay.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của OnOnPay, ông Bùi Sỹ Phong cho biết, OnOnPay đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng cả về số người sử dụng và doanh số giao dịch. Thành công này đến từ việc tập trung vào ba yếu tố.

Đầu tiên, ứng dụng nhấn mạnh việc cải thiện trải nghiệm của người dùng với các thao tác nhanh gọn và thuận tiện. Thứ hai chính là việc giới thiệu đến cho người dùng hệ thống quà tặng hấp dẫn và hữu dụng đến từ những đối tác dịch vụ & tiêu dùng nổi tiếng như Uber, GrabTaxi, Deca.vn. Và, yếu tố thứ ba chính là chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội.

OnOnPay nhận được tin vui từ nhà đầu tư chỉ sau 3 tháng khởi động với sự kiện TechInAsia, diễn ra tại Singapore vào đầu năm 2015. OnOnPay đã được vinh danh ở top 3 trong hơn 250 sáng kiến khởi nghiệp công nghệ Châu Á tham gia cuộc thi này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]