Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ Chiêm tinh

Bảy ngày sắp tới có thể sẽ đem đến khá nhiều rắc rối cho các cung Lửa về vấn đề tài chính. Cố gắng "đánh bại" chúng nhé, những lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp ích phần nào đấy!

0
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương sẽ phải hòa nhập hơn để có thể thành công trong tuần này. Cố gắng lắng nghe những lời chỉ trích, phê bình và đánh giá chúng lại một lần nữa để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Trong nhiều trường hợp, cơn giận của bạn có thể phá hỏng mọi chuyện. Sau ngày thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn và đây là thời điểm để “thu hoạch”, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đề đáp.
Lời khuyên từ chiêm tinh: đừng để cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung của mọi người
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Sẽ có một vài cuộc cãi vã nho nhỏ trong cuộc sống của Kim Ngưu vào tuần này. Bạn phải chấp nhận rằng mỗi người đều có nhu cầu thực tế và họ sẽ đấu tranh để giành quyền lợi về phía mình, nếu muốn bước lên, bạn phải nỗ lực hết mình và không ngần ngại bất cứ điều gì. Vấn đề tình cảm cũng khá rắc rối vào những ngày này, mối quan hệ của bạn đang dần tẻ nhạt đi và nó có thể chấm dứt bất cứ lúc nào. Cẩn thận nhé!
Lời khuyên từ chiêm tinh: đừng hối tiếc vì quá khứ, hãy cố gắng hết mình ở hiện tại
 
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sư Tử sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ về tiền bạc trong tuần này. Có vẻ như bạn đã dành hết số tiền tiết kiệm vào việc vui chơi và mua sắm xa xỉ, những ngày này sẽ khá khó khăn khi phải thanh toán thêm các hóa đơn, tiền nợ cũ… Bạn có thể hỏi mượn bạn bè hoặc hẹn trả vào lần sau, những phải nhớ rút kinh nghiệm để không phải rơi vào trường hợp này một lần nào nữa nhé!
Lời khuyên từ chiêm tinh: nhìn mọi việc bằng góc nhìn tích cực và hài hước
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ sẽ gặp phải quãng thời gian khá khó khăn về sự nghiệp lẫn tình cảm. Bên cạnh áp lực từ công việc, một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ cũng khiến bạn đau đầu và muốn buông bỏ mọi thứ. Tuy nhiên, may mắn là mọi việc sẽ được giải quyết khi bước sang ngày thứ 5 của tuần, các câu hỏi sẽ có lời giải đáp, rồi bạn sẽ nhận ra nút thắt của vấn đề nằm ở chính bạn chứ không cần tìm kiếm đâu xa.
Lời khuyên từ chiêm tinh: hãy giữ im lặng nếu không muốn tranh cãi với một ai đó
 
 
Nhân Mã (22/11 -21/12)
 
Một vài vấn đề về tài chính sẽ nảy sinh vào tuần này và khiến Nhân Mã một phen “lận đận”. Bạn cần phải tập cách tiết kiệm ngay từ lúc này nếu không muốn lặp lại tình trạng cháy túi như bây giờ. Hãy nhờ đến bố mẹ - những bậc thầy về chi tiêu trong gia đình để có những lời khuyên bổ ích nhé! Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn cũng đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cố gắng duy trì tình trạng này nhé!
Lời khuyên từ chiêm tinh: hãy suy xét thật kĩ trước khi mua một món đồ nào đó
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]