Tuyệt chiêu khiến chồng phải tự tìm cách giữ bạn

Phụ nữ luôn có quyền được yêu thương và trân quý. Thay vì ngày ngày phải lo tìm cách giữ chồng, tại sao chị em không khiến chồng phải giữ mình?

15.6041


ảnh minh họa

Thay vì dành thời gian, tiền bạc để canh giữ chồng, chị em nên chăm sóc và làm đẹp bản thân. Đàn ông yêu bằng mắt, câu này luôn đúng. Không một người đàn ông có thể ngó lơ cô vợ xinh đẹp của mình cả.

2. Khôn ngoan

Tuy nhiên, vẻ bề ngoài không phải là yếu tố quyết định tất cả. Vì phụ nữ hơn nhau còn ở sự khôn khéo. Hơn nữa, cuộc sống vợ chồng sau một thời gian dài sẽ nhạt phai ít nhiều, vì thế, nếu là một người vợ biết cách cư xử thì cũng giống như “lạt mềm buộc chặt” khiến chồng phải nể trọng

3. Giữ thể diện cho chồng

Một người vợ không ngoan còn là người biết nhịn nhục. Tuy nhiên, sự nhịn nhục ở đây không phải là chồng bảo sao nghe vậy mà là biết cương nhu đúng lúc, không bao giờ để chồng mình bị mất thể diện trước gia đình hay bạn bè.

4. Biết nấu ăn

Người đàn ông thích nhất là khoe với bạn bè rằng vợ mình nấu ăn ngon. Ngay cả khi về gia đình chồng hay gặp bạn bè chồng đều khen tài nấu ăn của vợ sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào vì mình có được một người vợ đảm đang.

5. Giỏi chuyện chăn gối

Nếu bạn có sức hấp dẫn trong chuyện chăn gối, bạn sẽ nắm được chìa khóa giữ chồng mà không cần tốn sức. Các chuyên gia cho biết, chuyện tình dục thỏa mãn sẽ khiến đàn ông giảm bớt nguy cơ ngoại tình hơn. Đồng thời, các hormon tiết ra cũng khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp, mặn mà hơn nhiều.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]