5 lời khuyên hữu ích khi giảm cân

Giữ cho mình được vóc dáng thon gọn và tiêu bớt đi lượng mỡ thừa thật đơn giản với 5 lời khuyên sau

10.0059

Lời khuyên 1: Bạn có thường xuyên tự bỏ đói?

Một chương trình giảm đói khoa học và có hiệu quả không bao giờ yêu cầu bạn phải bỏ đói cơ thể. Khi bạn càng tiêu thụ ít thức ăn thì cơ thể càng đói hơn chính vì vậy điều quan trọng là bạn giữ được 3 bữa cơm chính và 2 bữa ăn phụ mỗi ngày.
 

Sự thật là bữa ăn sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong kế hoạch giảm cân của bạn. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thực hiện bữa ăn sáng đầy đủ sẽ không còn cảm thấy đói trong suốt cả ngày dài.

Lời khuyên 2: Ăn nhiều chất xơ

Bột yến mạch, các loại hạt, các loại rau xanh và một số loại trái cây rất giàu chất xơ. Thành phần chất này sẽ giúp bạn cảm thấy đầy bụng trong suốt cả ngày và không còn muốn dung nạp thêm bất kì lượng calories nào khác. Nếu bạn cảm thấy thèm ăn một cái gì đó thì có thể thử một quả táo hoặc một loại hạt nào đấy nhưng tránh ăn bánh hoặc khoai tây rán… Đây là những thức ăn có lợi cho sức khỏe và đảm bảo an toàn cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Lời khuyên 3: Thực hiện các bài tập thể dục

Muốn có kết quả giảm cân như ý muốn bạn cần thực hiện các bài tập thể dục ít nhất 3 – 4 lần/ 1 tuần và mỗi lần ít nhất 3 phút.

Lời khuyên 4:

Hầu hết mọi phụ nữ đều không thích tập tạ vì họ cảm thấy cơ bắp của mình to lực lưỡng hơn. Tuy nhiên bạn có biết việc tăng sức mạnh cho cơ bắp cũng là một cách để đốt cháy chất béo một cách hiệu quả, đồng thời cũng ngăn chặn chứng loãng xương khi bạn về già.

Với những bài tập này bạn không cần tạo nên những đường cơ bắp to khỏe như nam giới mà chỉ cần ở mức độ săn chắc, khỏe mạnh.

Lời khuyên 5: Ghi nhật kí ăn uống

Việc ghi lại những thức ăn mà bạn đã tiêu thụ trong ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng calories dung nạp cho cơ thể từ đó sẽ điều tiết lại chế độ ăn một cách thật hợp lý.

Theo Eva
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]