Ảnh ngực trần của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Các cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới dường như đã có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề khỏa thân. Vì thế, những tấm ảnh khoe ngực nóng bỏng của các người đẹp không còn là chuyện lạ lẫm.

15.9888

Khỏa thân dường như đã trở thành ‘trào lưu’ của các người đẹp khi các cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới dường như đã có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này. Không chỉ những cựu Hoa hậu mà kể cả đương kim Hoa hậu cũng vô tư thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng, táo bạo.

2004

Jennifer Hawkins là người đẹp Úc sinh năm 1983 đã đăng quang danh hiệu HHHV 2004 diễn ra tại Ecuador.

Jennifer Hawkins - Hoa hậu Hoàn vũ 2004.

Khi kết thúc nhiệm kỳ HHHV, người đẹp từng xuất hiện trên tạp chí Maxim phiên bản Úc. Sau đó, Jennifer Hawkins lại đồng ý trút bỏ xiêm y trên trang bìa của tạp chí danh tiếng Australia Marie Claire số tháng 2/2010 với mục đích gây quỹ cho các hoạt động giúp những người mắc chứng rối loạn ăn uống.

Tấm ảnh khỏa thân gây quỹ của Jennifer Hawkins đã được đấu giá 50.000USD.

Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Natalie Glebova là người đẹp Canada gốc Nga đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại Bangkok, Thái Lan. 

Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ 2005 xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Sau đó, Natalie Glebova đã đồng ý xuất hiện trên ấn phẩm tháng 02/2015 của tạp chí Playboy phiên bản Thái Lan.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006

Zuleyka Rivera đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2006 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ thứ 55 và là người đẹp Puerto Rico thứ 5 đăng quang danh hiệu cao quý này.

Zuleyka Rivera – Hoa hậu Hoàn vũ 2006.

Tháng 6/2014, cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2006 đã chấp nhận khỏa thân trên tạp chí đàn ông Playboy phiên bản Mexico.

Zuleyka Rivera khoe ngực táo bạo trên tạp chí Playboy.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007

Riyo Mori là một diễn viên, vũ công kiêm người mẫu người Nhật Bản. Cô đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2007 tại Mexico.

Riyo Mori khoe vòng một nóng bỏng gây quỹ chống ung thư vú.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ người Nhật Bản đã đồng ý tham gia dự án ảnh khỏa thân của nhiếp ảnh Ninagawa Mika để ủng hộ cho Quỹ phòng chống ung thư vú.

Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Dayana Mendoza người Venezuela đã lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Nha Trang, Việt Nam. Với vẻ đẹp bốc lửa, cá tính của mình, cô đã được Globalbeauties bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại.

Dayana Mendoza xuất hiện trên tạp chí Maxim.

Dayana Mendoza cũng là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên được Ban tổ chức cho phép thực hiện ảnh khỏa thân trong thời gian đương nhiệm. Chỉ vài ngày trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, những hình ảnh khỏa thân táo bạo của cô đã xuất hiện trên tạp chí Maxim.

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đốt mắt người hâm mộ bằng màn khoe ngực bốc lửa.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Người đẹp Mỹ - Olivia Culpo sinh năm 1992 đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2012 ngay trên sân nhà. Cô cũng là Hoa hậu Hoàn vũ thứ 8 đến từ đất nước cờ hoa.

Olivia Culpo - Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m66) nhưng đã thiêu đốt ánh nhìn của rất nhiều khán giả bằng bộ ảnh khỏa thân nóng bỏng.

Olivia Culpo khoe đường cong hoàn hảo.
Bảo Bảo
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]