Bí quyết giữ “lửa” trong phòng ngủ vợ chồng

Giữ được ngọn lửa đam mê luôn cháy không phải là nhiệm vụ dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Bạn đã có bí quyết để luôn luôn duy trì ngọn lửa phòng the chưa? Hãy giữ ngọn lửa tình yêu mãi ấm nóng bằng những cách đơn giản sau nhé!

0

Hãy giữ ngọn lửa tình yêu mãi ấm nóng!

Chế biến những món ăn kích thích chuyện yêu

Nếu bạn và anh ấy cùng dành rất nhiều thời gian nấu nướng tại nhà, hãy biến căn bếp nhà bạn thành nơi bắt đầu cuộc yêu nóng bỏng. Thay vì là những món ăn thông thường, hãy sử dụng những nguyên liệu nấu ăn có tác dụng kích thích chuyện ấy. Khi bạn nấu nướng, hãy để những hương vị khơi dậy các giác quan của bạn. Các thực phẩm giúp kích thích chuyện ấy bao gồm quả sung, hạnh nhân, hàu, dầu nấm cục, mật ong, quả lựu và gừng.

Thay đổi phòng ngủ của bạn

Hãy biến phòng ngủ thành một không gian đầy sự lãng mạn và tình ái. Nếu đó trở thành một không gian quyến rũ và thân mật, bạn và anh ấy sẽ dành nhiều thời gian với nhau tại đó hơn. Không nhất thiết bạn phải trang trí lại toàn bộ căn phòng, hãy dọn dẹp những đống bừa bộn, thêm vài ngọn đèn ngủ, thay tấm trải giường khác mềm mại và mượt mà hơn, thắp vài ngọn nến thơm để tạo nên một không gian thân mật và ấm cúng.

Trang phục gợi cảm

Mặc dù có thể bạn cảm thấy mặc legging và áo len rộng sẽ thoải mái hơn khi ở nhà nhưng diện những bộ đồ lót thật gợi cảm có thể giúp bạn tạo nên một trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn cho chuyện ấy. Bạn càng cảm thấy mình quyến rũ bao nhiêu thì bạn sẽ càng có hứng với chuyện ấy bấy nhiêu. Hãy để cho anh ấy thấy sự quan tâm và thay đổi của bạn và anh ấy cũng sẽ đáp lại bằng những thay đổi của bản thân.

Tán tỉnh

Đã bao lâu rồi bạn và anh ấy không tán tỉnh nhau? Đây là thời điểm để bạn khơi lại những cảm giác đó. Hãy cùng đến một quán bar ưa thích của hai người, cùng uống rượu và tán tỉnh nhau. Chỉ với vài cử chỉ và hành động nhẹ nhàng như dựa vào người anh ấy khi anh ấy nói chuyện hay chạm vào chân anh ấy cũng có thể khiến bầu không khí nóng hơn. Một chút tán tỉnh có thể khiến đối phương cảm thấy mình được khao khát và ham muốn và điều này sẽ dẫn đến sự kết nốt về mặt thể xác chặt chẽ hơn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]