Các tính năng kết nối trên tivi Skyworth

15.591

với đa dạng các sản phẩm đang gia nhập vào thị trường Việt Nam và bắt  đầu được chú ý. Vẫn có đầy đủ những tiện ích phục vụ người dùng, Skyworth cũng đem đến những kết nối thú vị. Cùng Điện máy XANH khám phá một vài kết nối cơ bản trên chiếc tivi này.

Kết nối USB

Kết nối USB để thưởng thức chương trình yêu thích có sẵn

Cổng USB được tích hợp trong tivi Skyworth mang đến nhiều sự tiện ích cho người sử dụng. Bạn có thể cắm trực tiếp USB vào tivi để trao đổi xử lý dữ liệu hoặc xuất chiếu hình ảnh, video ra màn hình tivi. Đặc biệt với cổng USB, bạn sẽ dễ dàng trình chiếu nhiều nội dung đã được lưu trữ trong USB mà không cần thêm bất kì một thiết bị hỗ trợ nào. Bằng cách kết nối với USB, bạn có thể tha hồ trên màn ảnh rộng tivi với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao.

Cổng USB có mặt trên hầu hết các model tivi Skyworth vừa được tung ra thị trường như Tivi Led Skyworth 24E510 24 inch, Tivi Led Skyworth 32E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 40E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 32S810 32 inch ….

Kết nối HDMI

Kết nối HDMI giúp truyền tải hình ảnh với chất lượng cao

HDMI là chuẩn kết nối có khả năng truyền tải hình ảnh và âm thanh thông qua một sợi cáp thay vì phải dùng đến 3 cáp truyền tải hình ảnh và 6 cáp để truyền tải âm nhanh như trước đây. HDMI hỗ trợ tất cả các chuẩn hình ảnh, âm thanh tiêu chuẩn hiện nay. Bạn chỉ cần cắm một đầu vào thiết bị chứa dữ liệu như máy tính, máy quay phim.. và một đầu vào thiết bị cuối như tivi để tiến hành truyền phát hình ảnh, âm thanh. Chuẩn HDMI được thiết kế để hỗ trợ tối đa các thiết bị gia đình giúp việc kết nối, truyền tải video, âm thanh trở nên dễ dàng hơn. Chuẩn HDMI cho phép truyền tải hình ảnh ở độ phân giải full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/ giây. Kết nối HDMI trong tivi Skyworth đem thế giới giải trí gần hơn với người dùng ngay cả khi đó là một chiếc tivi thường.

Cổng HDMI có mặt trên hầu hết các model tivi Skyworth như Tivi Led Skyworth 24E510 24 inch, Tivi Led Skyworth 32E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 40E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 32S810 32 inch….

Kết Nối MHL

Sử dụng cáp MHL kết nối smartphone với tivi

Đây là một kết nối đơn giản và thông dụng có mặt trên tivi Skyworth. MHL cho phép người dùng có thể thưởng thức được hầu hết tất cả nội dung media trên điện thoại bằng tivi với đúng độ phân giải gốc cho dù nội dung đó có chuẩn 4K đi nữa. Sử dụng cáp MHL chuyên dụng, bạn có thể kết nối smartphone, máy tính bảng của bạn với tivi để xem được những gì được trình chiếu trên màn hình của smartphone. MHL sử dụng một kết nối năm-chân (five-pin) để cung cấp chất lượng hình ảnh lên đến 1080p, chất lượng âm thanh 192khz và âm thanh vòm 7.1.

Cổng USB có mặt trên nhiều model tivi Skyworth vừa được tung ra thị trường như Tivi Led Skyworth 24E510 24 inch, Tivi Led Skyworth 32E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 40E310 32 inch, Tivi Led Skyworth 32S810 32 inch….

Kết nối không dây Sky Share

Tương tác giữa tivi Skyworth và các thiết bị di động bằng Sky Share qua Wifi

Kết nối không dây Sky Share giúp tương tác giữa tivi Skyworth và các thiết bị di động trên hệ điều hành Android, biến chiếc tivi thành màn hình trình chiếu với kích thước lớn vô cùng tiện lợi và sống động. Kết nối giúp người sử dụng lưu trữ và chia sẻ nội dung đa phương tiện yêu thích của mình thông qua kết nối Wi-Fi. Khi nút bấm này được kích hoạt, việc truyền tải dữ liệu có thể được chia sẻ miễn phí và đơn giản. Sản phẩm có khả năng kết nối đến 8 thiết bị cùng một lúc để người sử dụng có thể chia sẻ các nội dung truyền thông cùng một lúc mà không cần dây chuyển dữ liệu như cách truyền thống. Tốc độ truyền không dây nhanh hơn, thao tác đơn giản hơn là những gì mà Sky Share mang đến cho người dùng.

Kết nối không dây Sky Share có mặt trên nhiều model Smart tivi Skyworth như 49S310, 43S310, 50K820S…..

Tivi Skyworth là “người mới” trên thị trường điện máy Việt Nam, nhưng với nhiều tính năng kết nối đa dạng, tivi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm thú vị, góp phần làm đa dạng thế giới giải trí của bạn.

Xem thêm:

 

Điện máy XANH xin giới thiệu một số tivi Skyworth có thể bạn quan tâm:

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]