Cách xóa nhanh vết hằn trên da do đeo kính

Những bạn đeo kính thường cảm thấy mất tự tin vì những vết hằn trên sống mũi mỗi lần bỏ kính.

17.0137
Hãy áp dụng những cách dưới đây để mau chóng có được vùng da mịn màng, không tì vết.

Massage mặt và để da phục hồi tự nhiên

Trước khi tới địa điểm cần đến, bạn hãy tháo mắt kính và massage mặt trong vài phút theo chuyển động tròn, đặc biệt ở vùng da xung quanh mắt. Biện pháp tuy đơn giản nhưng giúp cải thiện một phần không nhỏ.

Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể dùng ngón tay massage vùng xung quanh mắt sau đó dùng nước trà ấm thấm khăn đắp lên mắt mục đích làm tăng lượng tuần hoàn máu đến các mô và làm thư giãn các cơ xung quanh mắt.

Cách xóa nhanh vết hằn trên da do đeo kính gây ra.

Hãy điều chỉnh lớp của bạn

Bạn đừng vội vàng phủ phấn lên vùng da xung quanh mắt, sống mũi cho đến khi bạn tới địa điểm cần đến. Nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lớp trang điểm bị đóng nếp, làm lộ rõ tì vết trên khuôn mặt. Phần cần lưu ý nhất chính là sống mũi.

Nếu bạn có thói quen trang điểm vào mỗi buổi sáng, nên để nguyên khu vực này trong quá trình trang điểm. Khi tới nơi thì hãy lấy một chút kem che khuyết điểm và dùng ngón tay vỗ đều lên sống mũi.

Hãy chọn đôi kính thuốc phù hợp để không lộ vết hằn

Chiếc gọng kính thuốc có vai trò quan trọng, quyết định 80% vẻ đẹp của chiếc kính thuốc. Khi chọn gọng kính thuốc, bên cạnh việc bạn phải lưu ý đến màu da bạn, thì một gọng kính hoàn hảo sẽ làm bạn thoải mái, giảm thiểu vết hằn ở sống mũi.

Bổ sung vitamin hàng ngày giúp căng vùng da bị vết hằn do đeo kính

Một cách khác để cải thiện vết hằn trên da do đeo kính, đó là bổ sung omega-3. Axit béo omega-3 có đặc tính kháng viêm mạnh, có hiệu quả cao giúp chống lão hóa. Bạn nên sử dụng ba viên nang dầu cá hai lần một ngày để giúp không chỉ vùng da bị hằn, mà cả làn da của mình được dẻo dai.

AloBacsi.vn
Theo Phương Vũ - Gia đình Việt Nam

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]