Học cách bó hoa bằng giấy báo tặng mẹ yêu

Cách bó hoa bằng giấy báo mang lại vẻ đẹp cổ điển cho bó hoa. Cùng học cách bó hoa bằng giấy báo để làm quà tặng mẹ nhân ngày Mother's day nào!

23.995
 • 1

  Cách bó hoa hồng bằng giấy báo

  Với hoa hồng, có rất nhiều cách bó, tuy nhiên bạn có thể sử dụng giấy báo để bó hoa hồng. Vẻ đẹp cổ điển của những tờ giấy báo sẽ giúp những bông hoa hồng nổi bật hơn. Cách bó hoa bằng giấy báo kiểu này khá đơn giản, bạn có thể bó hoa dạng tròn, hoặc bó hoa dạng dài như bình thường sau đó bọc xung quanh bằng giấy báo. 

  Chú ý khi bó hoa hồng bằng giấy báo, bạn nên đặt nghiêng tờ báo cũ, sau đó cuộn lần lượt xung quanh bó hoa (với những bó hoa dạng tròn). Còn với những bó hoa dài, bạn cắt 1 tờ giấy báo đặt xuống phía dưới bó hoa, dùng kéo uốn cong các mép để giấy báo ôm lấy hoa sau đó dùng một tờ giấy khác có kích thước bé hơn đẻ bọc xung quanh sao cho chỉ bằng 1/3 tổng chiều dài bó hoa.

  Với những bó hoa hồng dáng dài, bạn cũng có thể áp dụng cách dặt nghiêng tờ báo cho góc tờ báo sẽ cao hơn bó hoa, sao đó cuộn lần lượt để ôm lấy bó hoa như hình. Đây là cách làm hoa giấy đơn giản mà bạn gái nào cũng có thể làm được. Nếu muốn học cách bó hoa hồng kiểu này, bạn xem chi tiết cách làm tại đây.

  Trong ngày Mother's day - ngày của mẹ hãy trổ tài tự tay bó hoa bằng giấy báo để làm tặng mẹ yêu một bó hoa nhé. Phụ nữ hầu như ai cũng thích hoa, vì vậy đây sẽ là món quà ngọt ngào để bạn thể hiện tình cảm với mẹ mình. Nếu biết mẹ thích loài hoa nào, bạn cũng có thể áp dụng cách bó hoa bằng giấy báo kiểu này để làm tặng mẹ nhé!

 • 2

  Cách bó hoa lavender bằng giấy báo

  Không giống như cách bó hoa bằng giấy báo khác, hoa lavender có chiều dài khá dài, vì vậy bạn cần những tờ báo khổ lớn để có thể bọc quanh bó hoa. Với loài hoa này, bạn chọn những cành hoa khô, và chọn những tờ báo màu vàng cổ điển thay vì những tờ báo trắng như hiện nay. Bản chất hoa lavender đã mang một vẻ đẹp có gì đó xưa cũ, hoài cổ vì vậy bó loài hoa này bằng giấy báo là gợi ý hợp lý nhất.

  Với loài hoa này, học cách bó hoa bằng giấy báo cũng không quá khó, áp dụng những kỹ thuật bó hoa dáng dài sau đặt tờ báo cũ xuống bên dưới. Gấp hai mép tờ báo như cách gấp máy bay rồi dính cố định, sao đó đặt bó hoa lavender lên trên.

   Cach bo hoa bang giay bao cực đơn giản

  Bạn có thể tham khảo cách bó hoa lavender bằng giấy báo tại đây để biết chi tiết cách bó hoa dùng giấy báo nhé!

  Hoặc đơn giản chỉ cần cuộn tờ giấy báo cũ xung quanh bó hoa và buộc chúng bằng dây thừng mảnh cổ điển

  Đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp độc đáo, tươi mới không như những cách bó hoa thông thường

   Ngoài ra mời bạn xem thêm chi tiết cách bó hoa bằng giấy báo tại đây để biết thêm một cách bó hoa lavender bằng báo khác nhé. Cùng độc đáo và đẹp mắt không kém đâu!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]