Kinh nghiệm tán gái: Dấu hiệu cho thấy nàng đang kết bạn

Kinh nghiệm tán gái: Dấu hiệu cho thấy nàng đang kết bạn. Con gái đã yêu khi đứng trước người con trai mình thích thường khó làm chủ được, che giấu được cảm xúc, hãy tinh ý bạn sẽ biết cô nàng có kết bạn hay không.

0

Có người thường nói "Trái tim con gái giống như một chiếc kim nằm sâu trong biển lớn, có những lúc bạn không thể hiểu được cô ấy thực sự đang nghĩ gì". Nhưng khi đang yêu con gái thường không thể che giấu được cảm xúc của mình.

Kinh nghiệm tán gái: Dấu hiệu cho thấy nàng đang kết bạn

Nếu nàng đang có những dấu hiệu sau cho biết nàng đang kết bạn , chỉ cần vài chiêu tán gái cơ bản là xong thôi:

1. Nàng không thể nhìn thẳng vào mắt bạn quá 3 giây. Đừng hỏi vì sao, đó chính là vì cô ấy đang thẹn thùng.

2. Muốn cùng bạn đi xem phim nhưng không dám mời, lại lấy lý do: "Bộ phim này em rất muốn xem, nhưng bạn bè đều xem hết rồi, một mình em đi thì buồn lắm. Anh đi xem cùng em nhé?"...

3. Nhắn tin, gọi điện cho bạn rất nhiều chỉ để hỏi "bạn đang làm gì? Bạn ăn cơm chưa...".

4. Sinh nhật của bạn, cô ấy sẽ nghĩ ra đủ cách để có những lời chúc đặc biệt hơn người khác. Đương nhiên cô ấy sẽ không chỉ viết những lời chúc nhạt nhẽo trên điện thoại rồi gửi đi, mà sẽ tự tay làm thiệp, bánh hay gọi điện để hẹn bạn đi đâu đó.

5. Thường lấy rất nhiều lý do khác nhau để được ở bên bạn lâu hơn. Có thể lý do chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chỉ vì cô ấy muốn gần bạn hơn mà thôi.

6. Trước mặt bạn cô ấy sẽ tỏ ra rằng mình rất yêu động vật và yêu trẻ con nữa. Vì cô ấy nghĩ rằng làm như vậy mình sẽ trở nên dịu dàng nữ tính hơn, khiến bạn cảm thấy cô ấy sống rất tình cảm.

7. Chỉ cần có một chút liên quan đến bạn cũng khiến cô ấy hạnh phúc suốt ngày. Chẳng hạn cô ấy biết món mình thích ăn bạn cũng thích, sẽ ăn nó cả tuần mà không thấy ngán.

8. Cô ấy sẽ cố tình kể cho bạn nghe về một vài anh chàng đang theo đuổi mình, để thăm dò xem liệu bạn có quan tâm đến cô ấy không.

Kinh nghiệm tán gái: Dấu hiệu cho thấy nàng đang kết bạn

9. Không cần biết bạn nói gì, làm gì cô ấy đều sẽ động viên, ủng hộ bạn. Cô ấy muốn bạn thấy rằng trái tim hai người có sự liên kết, có sự tương đồng trong suy nghĩ .

10. Luôn khẳng định với bạn rằng sau này cô ấy nhất định sẽ là một người vợ tốt, ai lấy được cô ấy sẽ có phúc lắm.

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều các cô gái thực dụng cũng như không còn vẻ trong sáng như ngày xưa. Thế nhưng các anh chàng cũng đừng suy nghĩ quá tiêu cực, chắc chắn sẽ có cô gái yêu bạn như thế. Nếu bạn sẽ gặp được một cô gái tốt thì nhất định bạn sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình, cuộc sống là không chờ đợi.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]