Lộ diện MV Agusta Brutale 1000 đời 2017 qua bản vẽ trên mạng

Mẫu naked-bike đình đám nhà MV Agusta đã lộ diện hình ảnh trên mạng với những lời khẳng định chắc nịch về sự ra đời của mẫu xe mới này.

15.596

MV Agusta Brutale 1000 phiên bản 2017 vừa xuất hiện ảnh với thiết kế hoàn toàn mới. Brutale 2017 có thể sẽ được trang bị khối động cơ DOHC 4 xy-lanh thẳng hàng  998cc của chiếc F4 - mẫu sport bike hàng đầu của hãng xe lừng danh nước Ý với các phiên bản F4, F4RR và F4RC 1000cc đều đã có mặt tại Việt Nam.

Theo như bức hình tiết lộ, Brutale 1000 2017 sẽ có ngoại hình khác biệt hoàn toàn, góc cạnh và ấn tượng hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

So với bản Brutale Dragster RR 2015 đặc biệt đã từng xuất hiện tại Việt Nam, Brutal 1000 2017 mang khá nhiều nét tương đồng như việc sử dụng bộ khung sườn Steel Trelis của chiếc sportbike F4, dàn khung đuôi hoàn toàn mới thon gọn hơn bản cũ, bộ mâm nan hoa của Kineo đi cùng hệ thống lốp Pirelli Ilouled và hệ thống phanh Brembo GP5.

Thiết kế đuôi xe nhỏ gọn để lộ hoàn toàn phần đèn đuôi với thiết kế cầu kì và chau chuốt như ở chiếc Dragster RR. Cũng như bản cũ, Brutale 1000 mới sẽ được trang bị dè chắn bùn kiêm luôn pát biển số tích hợp sẵn xi-nhan tương tự mẫu xe Diavel của Ducati. Thiết kế pô 2 ống xã kiểu mới nằm cùng bên mang hơi hướng của dòng Ducati Monster, không sử dụng thiết kế 3 ống xả ở bản cũ vốn là nét đặc trưng của MV Agusta.

Ở phiên bản mới 2017 này, Brutale sẽ được trang bị khối động cơ DOHC 998cc 4 xy-lanh mạnh mẽ hơn so với khối động cơ 3 xy-lanh 800cc của bản cũ kèm với những nâng cấp đáng giá về mặt điều khiển cũng như hiệu suất như hệ thống van titan, cam quay hồi vị hay hệ thống trục khuỷu luân phiên giúp tạo ra công suất tới 190 mã lực. Ngoài ra hệ thống điện tử cũng được nâng cấp và bổ sung các công nghệ mới như điều khiển kiểm soát tích hợp MVICS, kiểm soát độ bám và chống trượt Traction Control, cảm biến góc nghiêng, phanh ABS-Advanced, hay các công nghệ hỗ trợ khác cùng với hàng loạt chi tiết được nâng cấp bằng sợi carbon kèm theo.

Hiện tại MV Agusta chưa lên tiếng khẳng định chính thức cũng như xác định bất kì thông tin nào.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]