Bí quyết quyến rũ môi hồng

Sắc môi hồng nhẹ nhàng và ấm áp chưa bao giờ là lựa chọn tồi cho những dịp lễ hội. Những cách phối hợp trang điểm mới lạ dưới đây sẽ mang đến cho đôi môi hồng quyến rũ của bạn vẻ đẹp hiện đại khó cưỡng. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0
 • 1

  Nhũ mắt màu đồng


  Coco Rocha đã có sự lựa chọn vô cùng tinh tế khi kết hợp son môi hồng với nhũ mắt màu đồng champagne. Màu nhũ mắt này không thực sự quá nổi bật nhưng khi kết hợp với đường kẻ eyeliner mảnh, Coco Rocha đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng hài hòa và lôi cuốn.

 • 2

  Kẻ mắt đuôi cánh


  Người đẹp Keira Knightley đã chọn cho mình màu môi hồng mơ màng như một nàng công chúa. Vẻ đẹp này càng trở nên lộng lẫy hơn khi kết hợp với kẻ mắt đuôi cánh và phấn mắt màu hoa oải hương. Kiểu trang điểm này khá cầu kỳ nhưng nhìn tổng thể lại hoàn toàn tự nhiên, rất thích hợp với những bạn gái có phong cách dịu dàng, nữ tính.

 • 3

  Mắt màu trung tính


  Hồng là một gam màu khá nổi bật. Theo quy tắc trang điểm, bạn nên phối với một gam màu trung tính. Alicia Keys hiển nhiên đã làm rất tốt điều này khi chọn lựa kiểu trang điểm mắt đơn giản với đường kẻ eyeliner mảnh trên nền phấn mắt màu nude và phấn má cam nhạt. Bờ môi – điểm nhấn chính trên gương mặt được tô vẻ chính xác đến từng chi tiết với màu hồng kem ngọt ngào. Style trang điểm này mang đến vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng.

 • 4

  Vàng đồng quyến rũ


  Nếu hình tượng mà bạn hướng tới là một cô nàng mạnh mẽ, cá tính và quyến rũ, hãy học tập kiểu trang điểm của Kristen Steward. Phần trang điểm mắt khá cầu kỳ với sự pha trộn của màu vàng đồng ở bầu mắt và nhũ nâu nhấn ở hốc mắt, kết hợp với đôi môi hồng đậm ấn tượng sẽ khiến bạn thực sự tỏa sáng.

 • 5

  Ấn tượng hoa vân anh


  Nàng ma cà rồng Ashley Greene luôn biết cách làm cho mình nổi bật với vẻ ngoài lộng lẫy và quyến rũ khi chọn môi màu hoa vân anh với màu mắt champagne lấp lánh. Làn mi giả cong vút mang đến hiệu quả tuyệt vời cho vẻ đẹp có phần hư ảo của cô.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]