Cách làm túi giấy đựng quà cực kỳ đơn giản

Cách làm túi giấy đựng quà dễ lắm. Chỉ trong 15 phút bạn đã có thể hoàn thành một chiếc túi đựng quà bằng giấy nhỏ nhắn, đáng yêu này.Hãy cùng lamsao bắt tay vào làm món quà handmade này nhé!

15.6006
Nguyên liệu

- Giấy bìa màu

- Dụng cụ: kéo, bút, thước, keo dán, sợi len, dụng cụ bấm lỗ tròn

 
 • 1

  Cắt giấy màu hồng thành dải dài 20cm x rộng 2,5cm, dùng dụng cụ bấm lỗ tròn nhỏ đầu dải giấy.

  Cũng như vậy, bạn cắt thêm giấy bìa màu hồng, màu tím nhạt, màu trắng thành 18 dải giấy. Cắt giấy bìa màu tím thành 2 hình tròn có cùng kích thước. Với cách làm túi giấy kiểu này, khi mở chiếc túi đựng quà ra chúng sẽ tẽ ra thành nhiều sợi giấy nhỏ đẹp mắt vô cùng.

 • 2

  Tiếp theo, bạn dán các đầu dây giấy không có bấm lỗ lên trên xung quanh mép giấy một tấm giấy hình tròn màu tím. Tấm giấy sau chồng lên ½ tấm giấy trước, dán kín hết vòng tròn rồi dán hình tròn thứ hai lên trên che kín các đầu giấy đã dán.

 • 3

  Dùng kéo cắt sợi len thành đoạn ngắn luồn vào lỗ tròn ở đầu các tấm giấy, theo chiều từ trong ra ngoài lần lượt cho từng tấm giấy.

 • 4

  Cuối cùng, bạn kéo gom các đầu dây giấy túm lại thắt hai đầu sợi dây. Cắt giấy bìa màu xanh hình chiếc lá, bấm lỗ tròn luồn vào sợi dây cột thắt nơ trang trí là xong.

  Trước khi buộc dây, bạn nhớ đặt quà hoặc bánh vào bên trong túi nhé.

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc túi đựng quà làm bằng giấy thật xinh xắn rồi. Chiếc túi trông nhỏ nhắn nhưng bạn có thể đựng được rất nhiều món quà, hay những chiếc bánh đáng yêu. Chắc chắn, chiếc túi này sẽ gây ấn tượng với người nhận được nó. Đây cũng là ý tưởng hay để tặng quà sinh nhật, tặng vào những dịp lễ, thích hợp với nhiều người như bố mẹ, anh chị em hay bạn bè thân thiết của bạn.

 Chúc các bạn thành công với những cách làm đơn giản trên nhé!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]