Cách nhận biết phú quý trên khuôn mặt

Khuôn mặt luôn là nơi thể hiện cảm xúc, vận khí của một con người. Chính vì vậy, chỉ cần nhìn những đường nét trên mặt sẽ cho bạn biết về cuộc sống tương lai phú quý của mình.

0
 • 1

  Mắt bồ câu

  Những người sở hữu đôi mắt bồ câu, mắt to, mí mắt rõ nét, lông mi dài và cong là những người có tính cách phóng khoáng, tâm hồn ngay thẳng sẵn sàng tranh luận đến cùng với ai đó chỉ để tìm ra câu trả lời xác đáng cuối cùng. Gu thẩm mỹ của những người này khá tốt nên hay được bạn bè nhờ vả trong việc lựa chọn đồ đạc hay nơi vui chơi mà họ còn băn khoăn.

  Những người này hay có được những người bạn và người chồng khá giả, có điều kiện kinh tế tốt, họ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của đời mình.

 • 2

  Mũi cao, cánh mũi gọn

  Nếu bạn sở hữu chiếc mũi như thế này thì được coi là dấu hiệu của sự phú quý sau này. Bạn sẽ được rất nhiều người giúp đỡ không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn cả trong công việc cũng được cất nhắc, vì vậy bạn thường dễ được nhận những tránh nhiệm cao trong công việc.

  Những người này cũng khá thông minh, khả năng logic rất tốt. Chỉ có một điều là họ sống khá khép kín và hiếm khi tâm sự hay giãi bày cùng ai, điều này đôi khi sẽ làm họ khó chịu mệt mỏi.

 • 3

  Nhân trung sâu và rộng

  Nếu bạn sở hữu nhân trung sâu và rộng thì chứng tỏ bạn là người nhân hậu, rất biết cách nhìn trước ngó sau để cư xử và giao tiếp. Bạn có một năng khiếu mà không phải ai cũng có thể làm được đó là dễ dàng kết bạn và dễ dàng có được những mối quan hệ tốt để phục vụ lại cho công việc của mình.

  Khi gặp khó khăn, chính những người này sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn đó và giúp cuộc sống của bạn bước sang một trang trang mới. Khi về già, bạn còn được hưởng những may mắn bất ngờ.

 • 4

  Lông mày lá liễu

   Lông mày nhỏ, nét cong vút là những người luôn có suy nghĩ tỉ mỉ chín chắn. Những người này thường coi trọng cuộc sống tình cảm hơn là vật chất. Sự chỉnh chu luôn toát lên từ thần thái của họ.
   
   Những người này rất hay được người khác phải giúp đỡ một cách nhiệt tình và cũng chính nhờ nét duyên này mà họ dễ dàng có một công việc vừa ý với một thu nhập tương đối tốt. Khi bước sang tuổi 30 trở đi, dễ dàng được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc.
   
   
   
 • 5

  Gò má đầy, không cao

   Những người sở hữu gò má đầy đặn, không có gò nhô lên quá cao là những người có ý chí. Một khi họ đã làm việc gì thì ắt hẳn họ sẽ làm đến cùng, không dễ dàng một chút nào để bắt họ từ bỏ những ước mơ mà họ đang theo đuổi.
   
   
  Không chỉ là ước mơ, đôi khi còn là những tham vọng và họ luôn mong muốn được khẳng định mình trong công việc. Hãy cố gắng thể hiện hơn nữa những tài năng của bản thân và chẳng mấy chốc bạn sẽ được nâng đỡ lên một vị trí xứng đáng.
 • 6

  Ấn đường đầy đặn

   
  Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới, quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này. Ấn đường đầy đặn sẽ có quý nhân phù trợ, thường hóa điềm dữ thành điềm tốt.
   
   
  Những người sở hữu ấn đường đầy đặn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ khá nhạy bén dễ thích nghi với những hoàn cảnh khó khăn và chính trong những khó khăn đó họ lại biết cách để vươn lên khẳng định vị trí của mình. Những người này thường sẽ có một sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định.
 • 7

   Hai bên khóe miệng cong lên

   
  Khi miệng khép lại, khóe miệng hướng lên trên và hơi cong dự đoán bạn là người có một cuộc sống khá sung túc và nhàn hạ. Những người này thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy rất tốt. Họ biết cách nắm bắt những cơ hội vụt qua trong cuộc đời mình và tận dụng nó một cách tối đa để đạt được những mục tiêu đề ra.
   
   
  Thông thường, những khát vọng của họ đều có được sự hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp vì thế mà họ luôn đạt được thành công trong cuộc sống.
 • 8

  Cằm dài và lẹm

  Thông thường mọi người nghĩ rằng sở hữu một chiếc cằm lẹm là thiếu thẩm mỹ, nhưng theo các nhà nghiên cứu thì chiếc cằm dài và lẹm lại mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân. Đây là dấu hiệu cho thấy sự may mắn khi về già.

  Khi bắt đầu khởi nghiệp, họ có những thử thách tưởng chừng không thể vượt qua được. Nhưng nếu đã vượt qua được giai đoạn này, cuộc sống tuổi già của họ sẽ phát đạt, yên ấm, không phải lo lắng bất kể điều gì.

 • 9

  Môi hồng

   Những phụ nữ có sắc môi hồng tươi một cách tự nhiên là được đánh giá là những người có sức khỏe tốt hơn những người khác. Họ hiếm khi bị ốm vặt do thay đổi thời tiết hay bệnh theo mùa.
   
   
  Về sự nghiệp, những người này thường có sự nghiệp thành đạt, hay được đề bạt và cất nhắc lên vị trí cao ở công ty cũng như được đồng nghiệp coi trọng. Đặc biệt những người này sẽ rất may mắn trong chuyện tình yêu.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]