Làm sao khi phát hiện chàng có “phim đen” trong máy?

Nếu bạn vô tình bắt quả tang chàng đang xem phim XXX, hoặc phát hiện ra trong máy tính của chàng có “phim đen”, thì phải làm gì bây giờ? a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.9902
 • 1

  Đừng quá hoảng hốt

  Nào, có vẻ rất phi logic nhưng bạn đừng quá hoảng hốt về điều đó. Hãy thử làm một người bạn gái hiểu chuyện và nắm được tâm lý của con trai đi! Không phải cứ xem “phim đen” là xấu; và không phải chàng trai nào xem nó cũng là đồ… biến thái. Các chàng trai cũng có quyền tò mò về những chuyện đó, và đôi khi xem nó chỉ vì bạn bè xúi giục, rủ rê, hoặc cũng có thể folder phim đó không phải của chàng thì sao?

  Không có sự bênh vực nào cho những chàng trai ở đây, và cũng không có lời cổ súy nào cho việc đó, nhưng bạn đừng phát hoảng và làm như trời sập đến nơi. Hẳn nhiên, chẳng có cô gái nào mong muốn bạn trai mình như thế, nhưng hãy ứng xử một cách thông minh!

 • 2

  Không “nhắm mắt cho qua”

  Vì cái này thuộc vấn đề nhạy cảm, nên chính bạn cũng sẽ thấy rất ngại khi đề cập đến. Nhưng đừng vì thế mà im lặng và vô hình chung lại dung túng cho việc này, dù thẳng thắn hay tế nhị, cũng hãy cho chàng biết rằng bạn đã thấy hết. Phải thế, thì bạn mới có thể hạn chế được việc này xuất hiện ở những lần sau.

 • 3

  Giận giữ một cách tỉnh táo

  Dù chàng xem với mục đích nào, vô tình hay cố ý cũng đừng mắng nhiếc và chỉ trích chàng. Hãy cho chàng thấy sự thất vọng thật sự của bạn, chàng sẽ hiểu thôi. Hãy để chàng xóa đi những thứ ấy trong máy tính, ngay trước mắt bạn. Một lời hứa đảm bảo rằng những việc này sẽ không xảy ra nữa cũng rất cần thiết. Mặc dù từ trước đến nay, lời nói vẫn chỉ là lời nói, thế nhưng, lập ra “giao ước” thế này, cũng là một cách để chàng ý thức được rằng mình cần phải thay đổi.

  Thế hiện thái độ dứt khoát rằng bạn không bao giờ đồng tình khi người yêu mình lại như thế. Nếu có thể, hãy kiên quyết giận chàng vài ngày, để chàng nhìn ra lỗi và cố gắng không tái phạm nữa.


  Có rất nhiều bạn gái rơi vào trường hợp này đã không kiềm chế được bình tĩnh mà đã có những lời nói và hành động không hay, thậm chí là xúc phạm đến chàng. Điều này thực sự rất nên tránh nếu bạn không muốn sau này phải hối hận.

  Dù trong trường hợp nào đi nữa, thì con gái cũng cần học cách cư xử thật khéo léo và tinh tế, vừa giúp chàng hiểu chuyện lại không khiến tình hình thêm căng thẳng. Còn các chàng trai, hãy cố gắng đừng để chuyện này xảy ra nữa nhé!

1.0093--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]