Những điểm đến du lịch hè mùa lễ hội nổi tiếng thế giới

Vào khoảng thời gian này trong năm là thời điểm mọi người dành nhiều thời gian để đi du lịch vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Nếu bạn đang nghĩ đến một chuyến xuất ngoại thì có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới đang thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách quốc tế.

19.004
 • 1

  Tuần lễ tưởng niệm Elvis tại Memphis, Tennessee

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi có thể mang lại cho bạn nhưng trải nghiệm mùa hè đầy thú vị thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Vào mỗi tháng Tám ở Memphis sẽ có một lễ hội kéo dài một tuần lễ để kỷ niệm ông vua nhạc rock 'n' roll, Elvis Presley. Trong tuần đó, người ta se tổ chức một số cuộc thi giả làm Elvis, những tour du lịch quanh Memphis, những câu chuyện và hồi tưởng từ những người đã từng gần gũi với Elvis, tour du lịch của Graceland, những bộ phim về Elvis và điệu nhảy huyền thoại của ông. Ngoài ra bạn còn được tham gia đốt nến tưởng niệm tại mộ của ông hoàng nhạc rock’n’roll- Elvis. Bạn sẽ có những khoảng thời gian du lịch, tham quan đầy thú vị ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ.

 • 2

  Tuần lễ các nhà hàng Liên hoan phim San Diego tại San Diego, California

  Cả hai sự kiện đều được tổ chức vào tháng Chín trước khi mùa thu bắt đầu. Vào thời điểm đó những tour du lịch mùa hè giá cả giảm nên sẽ ít tốn kém hơn  đồng thời khách sạn, nhà hàng bắt đầu cung cấp các chương trình giảm giá cho các dịch vụ của họ. Với hơn 180 nhà hàng tham gia vào tuần lễ nhà hàng, học sẽ có giảm giá cho các thực đơn khác nhau. Một bữa ăn trưa hai món có giá dao động từ khoảng $ 10 đến $ 20, và bữa ăn tối ba món thường có giá khoảng từ $ 25 đến $ 45. Song song với tuần lễ các nhà hàng là iên hoan phim kéo dài một tuần được điều hành bởi hàng phim San Diego, giới thiệu một số bộ phim độc lập của Mỹ và quốc tế. Đến nơi đây bạn sẽ có một list thật dài nhưng việc để làm và trải nghiệm.

   

 • 3

  Liên hoan Âm nhạc Văn học Nghệ thuật tại bang Illinois, Chicago

  Được tổ chức tại công viên Grant, buổi hòa nhạc ngoài trời trong tháng tám này có các tên tuổi lớn như Black Sabbath, Frank Ocean, Jack White và những người khác. Grant Park tọa lạc bên bờ hồ Michigan, có diện tích gồm hơn 115 mẫu Anh. Ngoài âm nhạc bạn còn có cơ hội tham dự Chow Town nổi tiếng, nơi tập hợp của các nhà hàng tiêu biểu xung quanh Chicago, và khu chợ của người nông dân. Nơi đây bán sản phẩm nông nghiệp của địa phương, các thợ thủ công trong nước và quốc tế bày bàn các mặt hàng với một môi trường có trách nhiệm, và những chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi giúp có trẻ em cơ hội để nắm bắt âm nhạc và cho phép chúng có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Đến đây trẻ em dưới 10 được miễn phí. Và bạn cũng đừng quên, Chicago còn rất nổi tiếng là một địa điểm tham quan lý tưởng.

 • 4

  Liên hoan nhạc Jazz tại Long Beach, California

  Lễ hội được tổ chức ngoài trời tại Công viên Đầm Rainbow ở Long Beach vào tháng Tám. Với địa điểm tổ chức trên một đồi cỏ bên cạnh một đầm phá, lễ hội quy tụ các nhạc sĩ Jazz hàng đầu và các nhạc sĩ khác. Lễ hội trước có các nghẹ sĩ như O'Jays, The Whisperers, Gladys Knight và Keith Sweat tham gia biểu diễn. Lễ hội kéo dài 3 ngày, và mang đến một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng, chương trình nghệ thuật, các dịch vụ, và đặc biệt là với những giai điệu âm nhạc tuyệt vời.

 • 5

  Lễ hội rượu Bourbon Kentucky tại Bardstown, Kentucky

  Tổ chức vào tháng Chín, lễ hội này kỷ niệm nghệ thuật làm rượu bourbon-một nghề truyền thống có hơn 200 năm tuổi. Lễ hội kéo dài một tuần này bao gồm các hoạt động như nếm bourbon, giải trí, thưởng thức các món ăn tuyệt vời và rất nhiều niềm vui cho mọi lứa tuổi. Các sự kiện và các hoạt động cũng như những bài học về làm thùng và nếm bourbon, tour du lịch lịch sử, cưỡi khinh khí cầu, các buổi hòa nhạc, cuộc săn lùng xác thối và tất nhiên lễ nếm rượu Bourbon Kentucky lớn nhất và chương trình Gala sẽ khiến bạn có cả một list dài những hoạt động thú vị kín tuần. Trong khi bạn đang ở đó, hãy tham gia giải đấu golf hoặc cuộc thi chạy năm cây số, tham quan các viện Bảo tàng Rượu Whiskey Oscar lịch sử. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một tour du lịch khám phá quá trình chưng cất để xem làm thế nào có được một ly rượu Bourbon- điều không bao giờ khiến bạn phải hối tiếc.

 • 6

  Cuộc đua xe đạp tại Sturgis, Nam Dakota

   
  Cuộc đua này được tổ chức vào tháng Tám hàng năm trong vòng bảy ngày. Mọi ngươi tham gia đua xe đạp và khán giả tụ tập ở Main Street,Sturgis, Nam Dakota. Từ đó cuộc đua bắt đầu và đi qua Needles Highway, Wildlife Loop Iron Mountain Road, Vanocker Canyon Road và một vài địa điểm khác. Ngoài ra ở đây du khách có thể đi qua núi Rushmore Memorial Park, Bear Butte State Park, Đài tưởng niệm Crazy Horse, Custer State Park, Đài tưởng niệm quốc gia Devil Tower và Badlands để tham quan. Nhiều nhà triển lãm mở ra các gian hàng cho sản phẩm của họ, và nếu bạn đang ở trong khu triển lãm các dòng xe đạp và muốn có cơ hội để thử một số thương hiệu nổi tiếng thì đây là nơi dành cho bạn. Đồng thời bạn còn được thưởng thức buổi hòa nhạc và các chương trình xe đạp, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ?

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]