Trị sẹo cho da mụn

Da của tôi rất hay bị nổi mụn. Tôi muốn tìm hiểu phương pháp điều trị để xoá các vết sẹo và thâm do mụn để lại trên da mặt. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Việt Anh – TP HCM)

13.9596

Điều trị mụn, các vết sẹo và thâm do mụn để lại luôn là vấn đề được nhiều người, cả nam và nữ, cả thanh thiếu niên và người lớn… quan tâm. Các biện pháp làm trắng da thông thường và các thuốc bôi liền sẹo không giải quyết triệt để được tình trạng này. Để có một làn da tươi sáng và mịn màng, bạn cần phải thực hiện một liệu pháp tác động sâu và toàn diện. Sẹo do mụn để lại được đánh giá ở cấp độ 2 sau sẹo do bỏng. Các bác sĩ chuyên nghiên cứu về điều trị tổn thương da do bỏng đã chứng minh kết quả của phương pháp điều trị bằng tế bào gốc. Phương pháp này khi mở rộng sang điều trị sẹo ở cấp độ nhẹ hơn đã cho kết quả rất khả quan.

Tại hệ thống Placencare Spa, các bệnh nhân sau khi khỏi mụn sẽ được điều trị xoá sẹo bằng phương pháp kết hợp giữa trị liệu cải lão hoàn đồng Green Peel và tế bào gốc. Các vết sẹo sẽ mờ đi sau 5 ngày và đẹp hoàn hảo sau một tháng. Đây là liệu pháp dựa trên nguyên lý tái tạo và hồi phục lại cấu trúc da. Phương pháp này thúc đẩy quá trình hình thành lớp da mới gấp nhiều lần tốc độ thông thường nhờ khả năng tái tạo tế bào da và bổ sung collagen cũng như các chất ngoại bào khác.

Trị liệu này có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế và cải thiện sẹo, đặc biệt do trứng cá, nhất là sử dụng ngay sau khi vừa khỏi mụn. Bạn nên dùng kèm sản phẩm giúp cân bằng sắc tố da Lightening gel liên tục trong vòng 1 – 2 tháng. Các vết tổn thương da sẽ đầy lên và mờ dần đi. Đồng thời, cấu trúc da sẽ được tái tạo giúp cho bề mặt da mịn và lỗ chân lông thu nhỏ hơn, khiến da được hồi sinh nhanh chóng. Làn da mới sẽ xuất hiện với vẻ khỏe khoắn, tươi mới và trẻ trung.

Nhân tháng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trị liệu trẻ hoá da, xoá sẹo và mụn bằng tế bào gốc tại Placencare được khuyến mại giảm giá đến 30%.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hệ thống Placencare Spa

- Viện thẩm mỹ tạo hình và chăm sóc sắc đẹp Placencare - 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 39764569 / 88
- Placencare Spa - số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 35377855 / 56
- Placencare Rest & Relax - số 26A, Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 39264798

Email: [email protected]
Website:

Cẩm Ly

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]