20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

Mới đây, trang Business Insider tổng hợp danh sách top 20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới hiện tại dựa trên tổng số lượt xem (tính tới thời điểm hiện tại) và lượng theo dõi (subscriber).

10.0019
20. UberHaxorNova/NovaPipeBomb

Tổng lượt xem: 1,38 tỷ

Tổng người theo dõi: 2,77 triệu
20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)
 James Wilson Jr, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới

James Wilson Jr , 24 tuổi, hay còn được biết qua kênh YouTube UberHaxorNova, là một nhà bình luận video game vô cùng nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên sản xuất ra những tước phim hoạt hình vui nhộn.

Tất cả những người theo dõi đều biết rằng anh là một fan bự của những game như GTA 5, Minecraft và Sims 4, vì chủ yếu những video của anh đều chiếu cảnh anh chơi những game này trong khi tung ra những câu hài tục tiểu không phù hợp (như đoạn video dưới đây).

19. HolaSoyGerman

Tổng lượt xem: 1,52 tỷ

Tổng người theo dõi: 19,93 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

HolaSoyGerman là kênh YouTube do anh German Garmendia , 23 tuổi quản lý, chủ yếu tập trung vào các khán giả biết tiếng Tây Ban Nha. Anh nổi trở nên nổi tiếng sau video Las Cosas Obvias De La Vida (tạm dịch Những điều hiển nhiên trong cuộc sống).

Năm trước, kênh của anh đứng thứ 2 trong cuộc đua về số lượng người theo dõi chỉ sau kênh PewDiePie (số 1 trong danh sách này).

18. TheDiamondMinecart

Tổng lượt xem: 1,53 tỷ

Tổng người theo dõi: 4,13 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

Daniel, hay còn được biết qua kênh TheDiamondMinecart, là một cá nhân nổi bật trên YouTube về mảng đánh giá game và thường xuyên đăng tải những đoạn video hướng dẫn chơi game.

Daniel được cho là đã làm đám cưới với một thành viên YouTuber khác bên kênh JemPlaysMC.

17. VanossGaming

Tổng lượt xem: 1,53 tỷ

Tổng người theo dõi: 4,13 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

VanossGaming được đánh giá là một trong những kênh YouTube phát triển nhanh nhất trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, khả năng biên tập của kênh cũng là một trong những yếu tố khiến tạo nên sự tách biệt và nổi bật.

Chào các bạn, tên tôi là Evan, và tôi hay thực hiện những đoạn video hài về game. Tôi đã có những khoảnh khắc chơi game vui vẻ với những người bạn của tôi và giờ tôi muốn chia sẻ nó với các bạn”, Evan, người quản lý kênh VanossGaming chia sẻ.

16. Vegetta777

Tổng lượt xem: 1,62 tỷ

Tổng người theo dõi: 7,46 triệu
20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)
 Khi không đánh nhau với Goku, Vegetta là một YouTuber nổi tiếng nhất thế giới

Với nickname Vegetta , nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng, Samuel de Luque là một YouTuber người Tây Ban Nha.

Giống những trang VanossGaming, TheDiamondMinecart hay UberHaxorNova trước đó, kênh của Samuel cũng chủ yếu tập trung vào mảng bình luận và hướng dẫn game.

Song phong cách riêng của anh lại nằm ở chỗ anh thường có những sự so sánh giữa nhân vật game và phim, khiến người xem cảm thấy hấp dẫn và lôi cuốn. Hơn thế, Samuel cũng được cho là thường xuyên cộng tác với TheWillyRex và một số kênh YouTube khác để giúp nâng cao chất lượng của kênh.

15. JennaMarbles/JennaMarblesBlog

Tổng lượt xem: 1,7 tỷ

Tổng người theo dõi: 15,5 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

Jenna Marbles là một diễn viên hài hút hơn 13 triệu lượt theo dõi trên YouTube. Cô gái 27 tuổi không ngại lôi người khác, kể cả bản thân mình ra làm trò cười. Cô khiến mọi người không thể nhịn cười với những video như How to trick people into thinking you're really good looking (Làm thế nào để lừa mọi người rằng bạn thực sự xinh đẹp).

Giới 9X Việt Nam biết đến cô thông qua clip What Girls Think About During Sex (con gái thực sự nghĩ gì khi đang yêu) gây tranh cãi do tính khiêu gợi nhưng lại hài hước, được cô thực hiện theo yêu cầu của fan.

Theo một báo cáo vào năm trước, mức thu nhập của Jenna nhờ kênh này vào khoảng 350.000 USD/năm.

14. CaptainSparklez

Tổng lượt xem: 1,71 tỷ

Tổng người theo dõi: 8,1 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Jordan Maron (CaptainSparklez) đã trở thành nhà bình luận game thứ 5 đạt đến cột mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Không chỉ nổi tiếng với những đoạn video Let Play.., tức vừa hướng dẫn và bình luận game, Jordan còn thu hút người xem khi thực hiện những đoạn nhạc chế, trong đó có sử dụng những hình tượng nhân vật trong game Minecraft.

Jordan cũng vừa trở thành thành viên chính thức của Maker Studios, một trong những nhà phân phối nội dung đa kênh YouTube phổ biến nhất.

13. TheWillyRex/WillyRex

Tổng lượt xem: 1,85 tỷ

Tổng người theo dõi: 10 triệu
20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)
 Guillermo Diaz, một trong những tay bắn Call of Duty số 1 của Tây Ban Nha

Giống như German GarmendiaVegetta 777 , Guillermo Diaz cũng là một nhà bình luận game người Tây Ban Nha khét tiếng trên YouTube với những đoạn video phô diễn các kỹ thuật bắn Call of Duty kinh điển của mình.

Sau khi được gọi vào đội tuyển quốc gia thi đấu quốc tế cho game Call of Duty, Jordan đã chính thức bỏ học, ừ đó trở đi cống hiến quãng thời gian của mình trong việc luyên game và sản xuất video trên YouTube.

12. NigaHiga/HigaTV

Tổng lượt xem: 2,13 tỷ

Tổng người theo dõi: 15,89 triệu

20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)

Ryan Higa , 24 tuổi, là một trong những cực trào đầu tiên trên YouTube. Ryan đã sản xuất không biết bao nhiêu video với nội dung chế, hài hước về phim, nhạc,…để phản ánh nền văn hóa Pop hiện nay.

Các video của Ryan không những được biên tập tốt mà còn đã mắt về mảng kỹ xảo. Minh chứng là đoạn video dưới đây (một trong những video được nhiều người xem nhất, khi anh cùng các bạn lần lượt là Greg Saniatan, Will Shahan và Sean Fujiyoshi chế lại bộ anime Naruto đình đám của Nhật Bản.

11. BFvsGF/PrankvsPrank

Tổng lượt xem: 2,14 tỷ

Tổng người theo dõi: 11,58 triệu
20 YouTuber nổi tiếng nhất thế giới (phần 1)
 Jeanna và Jesse, cặp bài trùng chơi khăm trên Youtube

Kênh PrankvsPrank chính thức bắt đầu sau khi Jesse Wellens lừa bạn gái mình là Jeanna cho phép anh quay lại cảnh cô đang ăn quế bằng muỗng. Kết quả là đoạn video nhanh chóng được lan truyền nhờ sức mạnh của Internet.

Tuy nhiên, Jeanna lại không hài lòng khi mình bị biến thành trò hề cho thiên hạ, cô quyết định trả đũa Jesse bằng cách quay lén cảnh cô dùng chảo lớn nện vào đầu anh. Từ đầu khởi động một cuộc chiến nảy lữa với hai ngôi sao là Jesse và Jeanna.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]