6 dấu hiệu trong lòng bàn tay cho biết bạn sắp phát tài

Xem tay là một trong những cách đoán vận mệnh phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần nhìn những dấu hiệu trong lòng bàn tay dưới đây, bạn sẽ biết được mình sắp phát tài, may mắn.

15.5561

Chỉ cần nhìn vào trong lòng bàn tay bạn cũng có thể đoán biết trước được mình sắp phát tài đến nơi. Hãy thử nhìn lại lòng bàn tay của mình xem có may mắn có được những dấu hiệu này không nhé.

 • 1. Lòng bàn tay hồng hào

  Lòng bàn tay hồng hào không chỉ là một dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông mà sắc hồng cùng những đường màu đỏ hiện rõ còn cho thấy tài vận của bạn đang tăng lên, hứa hẹn những điểm may mắn, đột phá trong sự nghiệp và tiền tài.

 • 2. Đốt tay thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

  Nếu thấy xuất hiện những đường vân ngang tại vị trí đốt tay thứ hai của ngón cái thì đó là dấu hiệu cho thấy vận thế của bạn đang khởi sắc bởi lẽ trên bàn tay thì đốt ngón tay này tượng trưng cho tài phúc của chủ nhân. Trong thời gian sắp tới mọi việc của bạn hứa hẹn sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào.

 • 3. Gò Mộc tinh nổi cao và có sắc hồng hào

  Gò Mộc tinh trong lòng bàn tay nằm ở vị trí gốc ngón tay trò (xem hình minh họa). Khi thấy gò Mộc tinh có màu sắc hồng hào, nổi cao rõ ràng thì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp tài vận tốt, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. 

  Vị trí các gò trong lòng bàn tay
 • 4. Gò Thái Dương xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới

  Trong lòng bàn tay, Gò Thái Dương nằm ở vị trí gốc ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Nếu bạn thấy ở vị trí này bất ngờ xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới thì đó là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý và liên tiếp có nhiều tin vui của bản thân hoặc trong gia đình.

 • 5. Gò Thủy Tinh có đường vân xiên thẳng

  Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón út. Nếu trên gò Thủy Tinh có những đường vân xiên thẳng, biểu hiện cho cuộc sống đang ngập tràn hạnh phúc và sẽ nhận được tiền bạc hoặc của cải bất ngờ.

  Ngoài ra, nếu vị trí này xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm rõ nét mà không bị đường nào cắt ngang hay chặn đứng, chứng tỏ tài vận đang rất vượng, gặp nhiều may mắn liên tiếp.

 • 6. Các đường trên tay

  Các đường trong lòng bàn tay

  Ngoài ra nếu nhìn vào các đường trong lòng bàn tay cũng có thể biết được chủ nhân vận mệnh như thế nào:

  + Đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo xuất phát cùng một điểm, hướng lên trên là dễ phát tài.

  + Đường thành công xuất hiện nhánh kéo đến gò Thủy Tinh là sắp phát đại tài.  

  + Đầu đường hôn nhân có dấu chữ thập hoặc dấu sao, thì rất có thể bạn đã tìm được “người ấy” rồi, hỷ sự sắp tới.

  + Gốc đường hôn nhân có dấu sao hoặc dấu chữ thập, chuyện tình duyên của bạn đang phát triển tốt, rất có hy vọng. 

  + Đường tình cảm ngày càng dài và sâu chứng tỏ cả đời thuận lợi, hỷ sự sẽ tới.

Trên đây là các đặc điểm gò và đường trong lòng bàn tay cho thấy sắp tới bạn sắp phát tài, may mắn. Hãy thử xem điều đó có đúng với mình không nhé!

Lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo.

  0--1

  Liên hệ xóa tin: [email protected]