10 Firefox Plugins hỗ trợ tốt nhất cho việc làm SEO

SEO là cách bạn tối ưu trang web sao cho những bộ máy tìm kiếm có thể đọc và đánh chỉ mục/index trang web của bạn ở thứ hạng càng cao càng tốt.

15.5579
 • 1

  SEO for Firefox

  SEO for Firefox là plugin SEO mạnh nhất dành cho Firefox. Nó sẽ đưa ra những dữ liệu quan trọng và tích hợp nó vào kết quả tìm kiếm của bạn. VD: dữ liệu về PR, số lượng delicious, Technorati links, Alexa rank, thông tin WhoIs…v.v. Bạn có thể tắt hoặc bật nó bằng biểu tượng dưới status bar của Firefox.

 • 2

  SEO Link Analysis

  SEO Link Analysis đưa ra những thông tin về link có trong Google Webmaster Tools & Yahoo! Site Explorer và hiển thị PageRank của trang web, anchor text và chỗ nào thì link được followed, nofollowed và chỗ nào thì nó không còn tồn tại.

 • 3

  Rank Checker

  Rank Checker là một cộng cụ khác từ SeoBook. Nó giúp bạn theo dõi và ghi lại thứ hạng của trang web trong các kết quả tìm kiếm từ Google, Yahoo và Bing. Kết quả được lưu lại trong PC do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật.

 • 4

  LinkDiagnosis Firefox Extension

  Plugin cho phép người dùng thấy Google PR và anchor text của tất cả backlink, hiển thị anchor text thông dụng nhất cùng với biểu đồ PR và link types.

 • 5

  Smart PageRank

  Smart PageRank là một Firefox extension nhỏ gọn, đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn nắm được thông tin về Alexa Rank, Google PR, giá trị, WhoIs và backlinks’ PR của trang web bạn đang xem.

 • 6

  RankQuest SEO Toolbar

  The Rankquest SEO Toolbar giúp bạn truy cập nhanh tới hơn 30 công cụ SEO. Ví dụ: Validation tools, Content tools, Meta tools, Popularity tools, Search Engine tools và SEM tools.

 • 7

  HTML Validator

  Tại sao plugin này lại liên quan tới việc SEO? Đơn giản vì một trang web không vaild HTML sẽ gây ảnh hưởng tới thứ hạng trên các SE. Plugin này sẽ giúp bạn kiểm tra xem website/blog của bạn có valid html hay không từ đó tìm cách khắc phục những lỗi có trong website/blog của bạn.

 • 8

  Google Global Firefox Extension

  Google Global Firefox Extension giúp bạn xem các kết quả tìm kiếm của Google từ mọi nơi trên trái đất. Vd: kết quả Google từ Mỹ, Nhật, Anh và Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tool này từ menu hoặc toolbar

 • 9

  Foxy SEO Tool

  Foxy SEO Tool là một addon miễn phí, nguồn mở dành cho webmaster và blogger chuyên nghiệp làm SEO có được những thông tin về web traffic, đánh giá về website…v.v

 • 10

  KGen

  KGen cho phép bạn thấy những từ khóa quan trọng nhất của một trang web. Nó rất hữu ích trong việc nghiên cứu chiến thuật SEO của những đối thủ cạnh tranh với bạn.

  Hy vọng các công cụ SEO trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện SEO cho blog/website của mình. Chúc bạn thành công!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]