MV Lạc Trôi phong cách Final Fantasy X đẹp không kém gì bản gốc

Hãy cùng chiêm ngưỡng MV Lạc Trôi - bài hát đang đứng top các BXH nhạc trẻ với phong cách Final Fantasy X đầy ấn tượng.

15.5729

Như chúng ta đã biết, MV Lạc Trôi của nam ca sĩ đã trở thành một hiện tượng mới, không chỉ trên mạng xã hội nói chung mà còn trong cộng đồng game thủ nói riêng. Thật vậy, điều đặc biệt nhất ở đây rằng hình ảnh kiếm sĩ cổ trang của Sơn Tùng được nhiều người đem ra so sánh với các nhân vật trong game.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây chúng tôi đã bất ngờ phát hiện ra một phiên bản MV Lạc Trôi khác do chính cộng đồng game thủ chia sẻ. Điều thú vị, phiên bản MV này lại được xây dựng trên những hình ảnh cảm động được cắt ra từ game Final Fantasy X. Đại đa số người xem đều đánh giá MV này đẹp không thua kém gì phiên bản gốc. Đặc biệt, đoạn MV có sử dụng khá nhiều hình ảnh giữa Tidus và Yuna khiến người xem bồi hồi và xúc động.

Final Fantasy X là một tựa game được phát triển và phát hành bởi Square (nay là Square Enix). Đây là phiên bản thứ mười trong series Final Fantasy. Nó được phát hành vào năm 2001 cho PlayStation 2 của Sony. Game này đánh dấu sự chuyển tiếp của Final Fantasy series từ phông dựng sẵn thành những khu vực không gian ba chiều, và cũng là game đầu tiên trong series có lồng tiếng. Final Fantasy X thay thế hệ thống Active Time Battle (ATB) bằng một hệ thống mới Conditional Turn-Based Battle (CTB), và sử dụng một hệ thống level mới được gọi là Sphere Grid.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]