365 hút hồn fan trong MV Nơi anh không thuộc về

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân – nhóm 365 vừa cho ra mắt MV mới mang tên "Nơi anh không thuộc về" (No love no life) và digital single cùng tên.

15.5987

Sau thành công của MV Ai đó đêm nay (Get on the floor) nằm trong mini album The Invasion, sản phẩm mới nhất của những chàng trai 365 là Nơi anh không thuộc về. Đây là bản nhạc được Only C và Jong- Kay sáng tác. Đây cũng là một ca khúc nằm trong album kể trên, và ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng yêu nhạc Việt Nam.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, 365 đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này với nội dung xoay quanh những ký ức về tình yêu của từng chàng trai dành cho bạn gái của mình (do hot girl Lou Trần thủ vai). Họ từng có những giây phút hạnh phúc bên người yêu nhưng chàng trai đã không biết trân trọng và nắm giữ hạnh phúc của mình nên đã để người yêu đau khổ và ra đi, đến khi họ nhận ra lỗi lầm và muốn quay trở về thì người yêu đã không còn nữa.

MV Nơi anh không thuộc về.

Khác các MV trước được quay theo phong cách hiphop hay R&B với các vũ đạo đẹp mắt, MV lần này tập trung chủ yếu thể hiện cảm xúc, và điều này đã khiến 5 thành viên gặp không ít những khó khăn. Tuy vậy, cả nhóm đã cùng với hot girl Lou Trần mang đến được những câu chuyện dễ thương và cảm xúc trong Nơi anh không thuộc về.

Đây là lần đầu tiên mà Ngô Thanh Vân - bà bầu của nhóm cho các học trò của mình đóng MV có những cảnh tình cảm lãng mạn với diễn viên nữ, khác hẳn các MV trước đây, đánh dấu là sự trưởng thành từ việc chọn lựa ca khúc đến ý tưởng thực hiện MV của nhóm. 

MV Nơi anh không thuộc về (đạo diễn TanDS Le) nằm trong digital single cùng tên gồm version acoustic và bản instrumental.

>>Cùng xem những hình ảnh trong MV Nơi anh không thuộc về tại đây

Ảnh: VAA

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
 

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]