Đức Tuấn ra MV 18+: Yêu đồng giới là bình thường

0

Đức Tuấn trong buổi giới thiệu MV Trăng dưới chân mình – Ảnh: Q.N.

Ca khúc Trăng dưới chân mình là một nhạc phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Ca khúc này đã từng được Thu Minh, Hương Tràm… thể hiện thành công. Tuy nhiên, với “phiên bản Đức Tuấn”, ca khúc này trở nên dữ dội hơn khi được viết lại lời mới.

Dự án Trăng dưới chân mình lần này cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn. MV được sản xuất bởi Nguyễn Production của nhạc sĩ Nguyễn Hà.

Ca khúc này cũng được nhạc sĩ Thanh Tâm hoà âm công phu, theo dòng cổ điển giao thoa, hoà âm dày với dàn nhạc lớn và vẫn là một sự nghiêm túc và có đầu tư của Đức Tuấn cho âm nhạc.

Tuy nhiên, khi làm MV cho ca khúc, Đức Tuấn đã chọn con đường gây nhiều tranh cãi khi cởi quần áo khoe thân hình chuẩn và có những cảnh nóng với cả nam và nữ diễn viên người Thái. Chuyện phim là mối tình tay ba giữa một chàng trai đã có bạn gái nhưng bỗng “say nắng” vì một chàng trai khác…

Trước câu hỏi về chuyện MV này liệu có phải là tuyên ngôn giới tính của Đức Tuấn? Chàng ca sĩ quán quân Tiếng hát truyền hình năm 2000 khẳng định: “MV này không phải là chuyện của tôi. Nghệ sĩ đâu phải cứ nói lên câu chuyện hay tình cảm của mình. MV này là cách tôi phản ảnh lại hiện thực của cuộc sống mà không phải sợ sệt gì”.

Anh cũng nói thêm: “Chọn tình yêu đồng giới, tôi chỉ muốn nói rằng với tôi mọi giới tính đều bình thường. Chính mọi người làm nó bất thường, nhìn như một việc bất thường và có ý né tránh nó. Còn với tôi thì yêu đồng giới không có gì bất thường hay đáng để gây tranh cãi cả”.

Theo Tuổi Trẻ Online

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]