MV mới của Lady Gaga nhiều cảnh bạo lực

15.5953

Trong video nhạc, ca sĩ bị ném chai rượu vào đầu, lái xe phân khối lớn trong màn rượt đuổi và tự bắn vào mình phút cuối.

Lady Gaga phát hành MV John Wayne hôm 8/2 trên iTunes và trên Youtube một ngày sau. Đây là single thứ ba trích từ album thứ năm của cô, Joane, ra mắt hồi tháng 10/2016. 

Người hâm mộ cho rằng cô đã tận dụng sự ủng hộ của khán giả từ màn trình diễn tại Super Bowl ngày 5/2 để ra mắt John Wayne. 

Lady Gaga trong MV "John Wayne".

Mở đầu MV, Lady Gaga xuất hiện trong bộ suit hồng cùng guitar. Sau đó, các phân cảnh hành động liên tiếp diễn ra. Cô ngồi trên lưng ngựa cùng một người đàn ông, liên tục giục anh ta phi nhanh dù vướng phải nhiều chướng ngại vật. Ở một cảnh khác, một gã vô tình ném chai rượu trúng đầu Lady Gaga. Cô bước lên xe môtô và tiến hành cuộc rượt đuổi tốc độ cao. Lady Gaga còn cầm súng ngắn bắn loạn xạ, lái xe trong tình trạng say khướt. Ở cảnh cuối, ca sĩ dùng chiếc giày có khả năng bắn ra đạn, giết chết phân thân của chính mình. 

* Video: Lady Gaga rượt đuổi trên xe phân khối lớn

Lady Gaga ngồi xe hơi bắn súng

Trong chưa đầy 24 giờ, MV John Wayne đã nhận được hơn một triệu lượt xem, hơn 160.000 lượt thích và gần 20.000 bình luận trên Youtube. Song song với ra mắt MV mới, Lady Gaga thông báo cô sẽ biểu diễn cùng ban nhạc Metallica tại lễ trao giải Grammy lần thứ 59 vào ngày 12/2. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ trình diễn John Wayne dịp này.

Tên bài hát được lấy cảm hứng từ tài tử John Wayne (1907 - 1979), huyền thoại phim viễn Tây (Mỹ) với hơn 150 vai diễn cao bồi. Trong MV John Wayne, Lady Gaga thể hiện đúng tinh thần nổi loạn này. Hai MV trước đó Perfect IllusionMillion Reasons được đánh giá là khá hiền so với ca sĩ có biệt danh "quái vật Chúa".

Vĩ Thanh

Xem thêm:
  •   
  •  
  •  
 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]