Slim V giới thiệu MV mới cho ngày lễ Tình nhân

(HNMO) - Hôm nay (10 – 2), nhà sản xuất trẻ Slim V chính thức cho ra mắt đoạn clip giới thiệu MV chuẩn bị ra mắt- “Bỏ lại thế giới” mừng ngày lễ Tình nhân 2017.

0
Poster của MV "Bỏ lại thế giới"

Điều thú vị là Slim V ra MV mới cho mùa Valentine năm nay cùng thời điểm mà ca sĩ Sơn Tùng M-TP, người bạn từng chung một đội với Slim V trong chương trình “Hòa âm ánh sáng” mùa đầu tiên, vừa chính thức công bố sản phẩm mới. Ê-kip của Slim V đã quyết định ra mắt MV “Bỏ lại thế giới” vào 23h30 ngày 13-2.

Dù chỉ trùng hợp ngẫu nhiên, nhiều khán giả vẫn bày tỏ lo ngại rằng sức hút từ sản phẩm của Sơn Tùng M-TP sẽ lấn át các MV ra cùng thời điểm. Tuy nhiên, Slim V lại không tỏ ra lo lắng bởi anh tin mỗi nghệ sĩ sẽ có những màu sắc, thông điệp về tình yêu khác nhau để cống hiến tới khán giả. 
 
Slim V là nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi nhưng sớm gặt hái thành công của Việt Nam.

“Bỏ lại thế giới” là ca khúc Slim V tự sáng tác và sản xuất. Ca khúc được viết theo thể loại future bass, một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên thế giới. MV là câu chuyện về một cô gái mạnh mẽ đã tự tìm thấy cho mình một nguồn năng lượng mới sau chuyện đổ vỡ tình cảm.
Hoàng Lân
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]