4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi

Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ từng gặp rắc rối nhỏ vì khe hở giữa hai chiếc cúc khiến vòng 1 hớ hênh.

15.5971
Khi mặc sơ mi , phần cúc áo ngang ngực thường là ví trí nhạy cảm dễ bị bung hoặc hở rộng làm lộbên trong. Mới đây, giải Vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê bị soi vòng 1 khi diện sơ mi lửng.

Trước đó,khi mới làm Đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ cũng gặp rắc rối tương tự với chiếc áo hơi chật so với kíchthước vòng 1. Cùng tham khảo 4 cách khắc phục lỗi thời trang hết sức phổ biến này.

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Không chỉ sơ mi bó sát như của LýNhã Kỳ mà áo rộng giống Lan Khuê cũng có thể khiến người mặc bị lấp ló vòng 1

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Chiếc áo quá bó khiến Khổng TúQuỳnh cũng gặp tình trạng tương tự

Chọn áo vừa ngực

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Sơ mi quá chật sẽ khiến hàng cúcbị kéo căng tạo thành các lỗ và dễ tuột

Khi chọn mua sơ mi, nếu là dáng ôm, bạn nên chọn loại co giãn tốt nhưng không bó quá chặt. Áo chậtchính là nguyên nhân tạo lỗ hổng giữa các hàng cúc. Chưa hết, nó còn khiến cúc dễ tuột và xô dángáo. Hãy mặc thử, ngắm nghía trước gương và giang tay ra hai bên, phía sau xem khoảng ngực có bị hởkhi bạn vận động. Một điều cuối cùng bạn nên biết là nhiều mẫu áo sơ mi thường bị co sau khi giặt,chính vì thế hãy cân nhắc kỹ hơn trước khi mua.

Nội y dạng ống, cùng màu với áo

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Nội y dạng ống sẽ giúp bạn yên tâm khi mặc nhiều loại áo mỏng, cổsâu hoặc áo có khoảng cách giữa các hàng cúc rộng

Với nhiều tín đồ thời trang, nội y là phần vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện nhiều set đồ, để họcó thể diện được các kiểu trang phục rộng, khoét... Nếu là một cô gái kín đáo, bạn cũng nên sắm haichiếc màu đen và màu da dễ mặc với nhiều kiểu váy, áo sơ mi. Cẩn thận hơn, áo ngực ống cùng màu vớitrang phục còn tạo vẻ kín đáo mà thời trang.

Dùng ghim băng nhỏ
4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Ghim băng nhỏ giúp khắc phục được nhiều lỗi trangphục

Với chiếc ghim băng cỡ nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng "vá víu" được khe hở vô duyên của chiếc áo sơ mi.Nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể chọn những loại ghim băng an toàn. Ngoài tác dụng trên, đồ vật nhỏxíu này còn rất hữu dụng trong việc ăn mặc như cố định vị trí của chiếc khăn, tạm thay thế nhữngchiếc cúc bị tuột hoặc giữ áo và nội y cố định với nhau, tránh xô lệch.

Miếng dán thời trang

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Đây là sản phẩm khá phổ biến ở nước ngoài và bắt đầu xuất hiện ởViệt Nam thời gian gần đây

4 cách không bị hở áo lót khi mặc áo sơ mi
Băng dính thời trang sẽ ép 2 mép áo lại vớinhau

Băng dính thời trang (fashion tape) là sản phẩm thông dụng hiện được rất nhiều ngôi sao quốc tế sửdụng để giữ an toàn khi mặc đầm khoét chữ V, đầm ống hoặc xẻ sâu. Chúng có giá thành rẻ và được bánphổ thông với nhiều chức năng hỗ trợ trang phục như giúp áo bám sát da, tránh làm hở vòng 1 khi cửđộng, cố định vị trí quai áo...


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]