Giày, đồ nội y, trang sức, khăn voan và vương miện là những phụ kiện cần thiết để hoàn thiện phong cách thời trang cho cô dâu. Nếu chúng ta chịu tìm hiểu thật kỹ những điều này trước khi cưới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và làm cho bạn thật sự rất thoải mái, tự tin trở thành cô dâu hoàn hảo nhất.

Xin có 1 vài lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn gái

1. Giày

Nếu chúng ta mặc những chiếc váy dài che kín chân mình nghĩ các bạn nên mang những đôi giày thật sự đem lại cho bạn sự thoải mái nhất vì lúc này đôi giày đã bị che khuất , yếu tố đẹp như thế nào, màu sắc ra sao? không còn là điểm thu hút số 1 nữa.

1 điều nữa là bạn nhớ mang nó thật nhiều trước vài ngày cưới nhé! cho kích thước giày giãn nở, mềm ra và xem có cần chỉnh sửa thêm gì không?

2. Vương miện và khăn voan

Các bạn biết không? thật sự 2 phụ kiện này không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng nên đeo nó khi cưới. Chúng ta nên tham khảo thêm chuyên gia trang điểm nếu bạn có sự nghi ngờ, tránh rườm rà quá mức khi kiểu tóc và chiếc váy cưới đã cầu kỳ bạn nhé!

Mình thường thấy nếu cô dâu hơi thấp hơn chú rể thì chuyên gia trang điểm thường khuyên chúng ta đội vương miện và bới tóc theo kiểu giống các cô hoa hậu, mang thêm giày cao 1 chút thì sẽ thấy xứng đôi với chú rể hơn khi đứng gần.

3. Trang sức

Về phần trang sức, mình thấy các chuyên gia hay khuyên chúng ta chọn theo váy cưới. Ví dụ như bạn sử dụng trang sức để góp phần làm nổi bật phần cổ váy hoặc tay áo… chứ không phải đối chọi hay 'khoe khoang' quá mức.

4. Nội y

Phụ kiện này cũng rất dễ lựa chọn vì phần lớn chúng ta chọn theo sở thích và nếu chúng ta thiếu kinh nghiệm về phần này, mình khuyên các bạn nên cố gắng đến những thương hiệu có uy tín 1 chút để nhân viên ở đây chọn cho bạn những mẫu tôn vinh vòng 1 gợi cảm hơn, có khả năng đẩy ngực tốt sẽ phù hợp với chiếc váy khoét cổ rộng còn khi bạn mặc váy cưới cúp ngực thì cần chọn áo lót không dây.

Muốn trở thành cô dâu xinh đẹp không hoàn toàn khó quá phải không nào :). Hy vọng, các bạn sẽ chia sẽ thêm kinh nghiệm của mình trong comment bên dưới để các bạn gái sắp cưới tham khảo thêm nhé!