Bí quyết giữ làn da trẻ đẹp theo năm tháng

Phụ nữ nào cũng muốn có một làn da mềm mại, mịn màng tự nhiên và luôn tươi trẻ. Dù bạn có làn da loại nào, những bí quyết giữ làn da trẻ đẹp sau đây cũng đều có hiệu quả làm đẹp: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0

Phụ nữ nào cũng muốn có một làn da mềm mại, mịn màng tự nhiên và luôn tươi trẻ. Dù bạn có làn da loại nào, những bí quyết giữ làn da trẻ đẹp sau đây cũng đều có hiệu quả làm đẹp:

 • 1

  Bắt đầu chăm sóc da từ sớm

  Bạn không thể nào làm cho làn da tươi trẻ ở tuổi 40. Do vậy cần bắt đầu chăm sóc da ngay khi còn trẻ, để bạn vẫn giữ được làn da đẹp khi già đi. Có nhiều bí quyết bạn có thể áp dụng để giữ làn da trẻ đẹp. Tuy nhiên, bí quyết quan trọng nhất vẫn là giữ cho làn da khỏe mạnh.

 • 2

  Tránh ánh nắng mặt trời

  Bạn không thể tránh hoàn toàn ánh nắng mặt trời nhưng bạn cần giảm lượng thời gian phơi nắng. Những tác động từ mặt trời có thể nhìn thấy rõ và khó chữa. Làn da của bạn không những đen đi mà còn có hại cho sức khỏe và gây ung thư da. Khi ra nắng, phải luôn bảo vệ làn da bằng áo, kem chống nắng và tránh đi vào giữ trưa đến 5 giờ chiều.

 • 3

  Uống nước

  Uống nhiều nước là cách tốt nhất để có làn da mịn màng và trẻ đẹp. Cố gắng uống 8 cốc nước mỗi ngày, và hạn chế lượng cafe, rượu bia và nước ngọt. Ngoài ra, cần dùng kem dưỡng thể, đặc biệt khi trời lạnh và sau khi tắm nắng để da không bị khô.

 • 4

  Hạn chế trang điểm

  Phụ nữ thích trang điểm nhưng đa phần đều không biết make-up có thể làm cho da khô và lão hóa nhanh hơn. Do vậy nên cố gắng hạn chế trang điểm một chút. Nếu cả ngày bạn không ra khỏi nhà thì chẳng cần make-up, để cho làn da được tự do một ngày.

 • 5

  Mỹ phẩm tốt

  Những sản phẩm chăm sóc da tốt rất cần thiết nếu bạn muốn có làn da tươi trẻ. Dù là mỹ phẩm, kem dưỡng, mặt nạ... cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng cao không có nghĩa là giá đắt. Thử một số loại và chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Chú ý khi mua mỹ phẩm, vì mỹ phẩm kém chất lượng có thể gây nên dị ứng và nổi mẩn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]