Cách làm nàng thỏa mãn

Nhiều người đàn ông không bao giờ có được thân hình như người mẫu, sở hữu một chiếc xe đua hay đọc thơ của Shakespeare. Điều này không ảnh hưởng gì vì với những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp bạn trở thành người bạn tình tuyệt vời khiến nàng sẽ bỏ qua những yếu điểm của bạn.

15.5987

ảnh minh họa

Tạo một nơi riêng để yêu

Ảnh minh họa.

Có những lúc bạn muốn yêu một cách hoang dã ở trên bàn làm việc, bệ bếp hay trong xe hơi. Nhưng thường chiếc giường đóng vai trò quan trọng trong chuyện yêu nên hãy xem xét lại không gian trong phòng ngủ. Tấm ảnh của người yêu cũ là thứ đầu tiên cần dẹp bỏ. Nếu căn phòng quá bề bộn với nhiều đồ đạc thì thay vì chuyển sang phong cách tối giản của người Bắc Âu, bạn cũng nên dẹp bỏ chồng tạp chí bám bụi trên tủ đầu giường. Một chiếc chuông gió, chút hương thơm hay một bể nước cảnh nhỏ có thể khá thú vị. Nên nhớ hãy tắt điện thoại và chuông cửa đi nhé.

Tác động lên mọi giác quan

Chúng ta đã nhắc đến hương thơm. Ngoài ra nếu hàng xóm của bạn đang làm sạch bể bơi gây ồn, và thường xuyên làm bạn khó chịu thì có lẽ bạn nên dọn đi nơi khác, hoặc giảm tiếng ồn bằng một số âm thanh như tiếng quạt hay tiếng chảy của một bể nước làm cảnh. Bỏ đĩa nhạc pop mà bạn vẫn nghe, thay vào đó hãy thử vài tiếng động của thiên nhiên. Một số người thấy đĩa ghi âm tiếng sóng biển vỗ rì rào rất có ích. Hãy thử một chút đồ ăn và rượu. Dâu tây nghe có vẻ sáo rỗng những chúng nhỏ và ngọt, và kích thích những ham muốn cho cả hai người.

Hãy tập thể dục

Phụ nữ thường thích đàn ôngcơ thể săn chắc. - Ảnh minh họa.

Tất nhiên bạn nên tập vòng bụng của mình, nhưng không cần tới mức để đi thi các cuộc thi về thể hình. Phụ nữ thường thích đàn ông săn chắc, cơ thể rắn rỏi và nhất là khi họ không quá tự hào về cơ thể của mình. Tập thể dục thường xuyên, giữ vệ sinh sạch sẽ là đủ. Nhiều người muốn tăng cơ bắp ngay cả khi khá béo, điều này không thích hợp cho lắm. Thay vì ngắm bắp tay của mình trong gương hãy chú tâm đến sự thỏa mãn của cả bạn tình.

Hãy tìm hiểu về nghệ thuật tình dục cổ đại

Không cần thiết phải vẽ mặt hay đổi tên thành Rama Yama Dang Bang. Nếu bạn chỉ muốn học 1 mẹo, hãy cố gắng học điều này: Dành cả ngày cho màn dạo đầu. Bắt đầu nhập cuộc một cách nhẹ nhàng, không quá sâu. Thực hiện 10 lần như vậy sau đó một lần sâu và mạnh mẽ. Sau đó giảm dần xuống 8 lần nông một lần sâu, rồi 7 lần nông một lần sâu… giờ thì bạn đã hiểu. Cách này có thể làm nàng muốn lấy tên bạn đặt cho một con phố hay một thành phố.

»
»

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]