Cãi vã với chồng, Quỳnh Hoa xinh tươi đi gặp người đàn ông khác

Trong tập 17 của “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, Quỳnh Hoa đã khiến những anh chàng điển trai phải điêu đứng vì vẻ ngoài tươi tắn của mình.

16.0028
Đêm qua (18/6), tập 16 của phim truyền hình đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh vợ chồng Phương (Quỳnh Hoa) và Danh (Thanh Hưng đóng). Trong các tập trước, Danh đã dần cắt liên lạc với cô bồ nhí Thủy (Đặng Loan) để tập trung lo cho gia đình. Thế nhưng, khi thấy Thủy bị chồng đánh sưng tím mặt mày, Danh đã không cầm được xúc động. Anh hẹn Thủy ra chỗ vắng nói chuyện rồi bày tỏ nỗi lo lắng cho sự an toàn của cô. 


Danh bày tỏ sự quan tâm đến Thủy

Danh hết lời khuyên bảo Thủy là hãy gặp luật sư bàn chuyện ly hôn và đừng hy sinh bản thân vì người chồng vũ phu như trước nữa. Nghe qua những lời của Danh, Thủy rưng rưng nước mắt, song cô vẫn một mực từ chối vì cho rằng bản thân đã sai lầm khi ngoại tình với Danh, Thủy không muốn đi quá giới hạn và cũng không bao giờ bỏ chồng để tự giải thoát.

Danh cứ mãi lo lắng làm sao giúp Thủy bỏ chồng

Mang tâm trạng nặng nề về nhà, Danh một lần nữa thờ ơ với vợ con. Thấy Danh có vẻ la, trong lòng Phương đã dấy lên sự hoài nghi. Song cô vẫn bỏ qua để không khí gia đình bớt u ám. Ngày hôm sau, Phương ra quán cà phê gặp cô bạn gái, lúc tới nơi cô mới biết cô bạn này đã hẹn thêm 2 anh chàng đẹp trai, lịch thiệp. Dù biết Phương đã có chồng con nhưng một trong hai anh chàng vẫn cố tình theo đuổi. Anh chàng này không ngại ngần xách giỏ và chở Phương đi bằng xe máy của mình. Nghe những lời khen có cánh từ người đàn ông lạ, Phương vừa ngượng ngùng vừa thích thú.Phương được anh chàng điển trai và lịch lãm để ý

Ở một diễn biến khác, Hằng (Diễm Hương) đã tìm đến nhà của Trinh (Minh Hà) và Khang (Chí Nhân) để tìm gặp. Thấy bà Minh (Thanh Quý) đang chăm sóc cây, Hằng lân la bắt chuyện và giở trò nói xấu Trinh. Biết rõ tâm ý muốn phá hoại hạnh phúc của vợ chồng Trinh – Khang, bà Quý giả vờ vui vẻ rồi tranh thủ “đá xéo” Hằng. Bà Minh thẳng thừng cho Hằng biết vợ chồng Trinh – Khang đang rất hạnh phúc và chuẩn bị có con. Bất cứ lời ra tiếng vào nào cũng sẽ không bao giờ làm cho tình cảm của Trinh – Khang bị ảnh hưởng. Choáng váng trước tuyên bố này, Hằng bỏ ra cửa và đi về một mạch.

Hằng đến tận nhà để tìm gặp vợ chồng Khang - Trinh

Bà Minh nhanh nhảu cho Hằng biết vợ chồng Khang - Trinh đang rất hạnh phúcTrong khi đó, Khang tìm đủ mọi cách để Trinh quên đi nỗi đau bị chồng phản bội

Tập 17 của Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 24/6.
1.0001--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]