Chồng hay giận dỗi, bạn nên "phớt" anh ta là tốt nhất

51.9895

Đôi dòng gửi Hân trong bài “Chồng ơi, hãy tha thứ cho em vì câu “nhỡ miệng””

Tôi thấy bạn đâu có lỗi trong chuyện này. Nói đùa đâu có tội. Mà câu nói của bạn chẳng có gì phải để tâm nhất là vợ chồng đầu gối má kề. Nếu chỉ vì một câu nói bâng quơ không hề ẩn ý của vợ mà chồng bạn cư xử như vậy, chẳng khác nào anh ấy lớn thể xác, còn tâm hồn quá trẻ con.

Anh ta hỏi vậy để ngầm so sánh với người tình cũ của vợ chính tỏ anh ta đâu có “chơi đẹp” như Hân mô tả. Nếu anh ta chỉ vô tình hỏi, cũng không nên thắc mắc một câu nhạy cảm như thế. Hỏi mình có giỏi không, có tuyệt vời không, có khỏe không trong “chuyện ấy” khác nào vợ mình đi quan hệ với nhiều người đàn ông nên giờ anh ta hỏi để so sánh chắc?

Mà tôi cũng chẳng hiểu chồng bạn kiểu gì, đàn ông đàn ang sao giận rỗi như đàn bà thế, một chuyện cỏn con như vậy kéo dài cả tháng. Chẳng hiểu tuyệt vời ở đâu nhưng với cái kiểu tính đàn bà như thế, thật chẳng đáng mặt nam nhi đại trượng phu.

Đàn ông cũng thật tham lam, mình thỏa mãn trong “chuyện ấy” là đủ rồi. Nếu vợ có hài lòng thì hãy để họ tự khen. Cứ thích hỏi và thích sắp xếp cả câu trả lời nữa. Mà vợ có trả lời, đằng nào cũng khó cảm thấy hài lòng. Làm tốt, tự mình cảm nhận. Phải hiểu đàn bà nói ra thường ngại ngùng, bảo chưa tốt thì không hài lòng, bảo tốt rồi lần sau còn gì mà cố gắng. Một điều tế nhị thế mình cần phải cư xử sao cho tế nhị. Thế mới là hiểu tâm lý phụ nữ.

Hân đừng tự dằn vặt làm gì, với ông chồng ích kỷ và giận dỗi kiểu trẻ con như vậy, bạn càng nhún nhường, anh ta càng lấn tới thôi. Thời gian qua bạn nhẫn nhịn nhiều rồi mà có thay đổi được gì đâu.

Giờ đừng quỵ lụy anh ta nữa, bạn nên học cách “phớt”, mình chơi đẹp chịu làm lành mà chồng không chịu thì mình phải rắn mặt. Một tháng chưa chịu, để thử 3 tháng xem sao. Cứ nhìn cái kiểu giận rỗi của anh ta, tôi đảm bảo anh ta không phải là người đàn ông dám ăn chả, ăn nem đâu. Bạn đừng lo, khi bạn làm già, khi nhu cầu lâu lâu không được thỏa mãn, anh ta sẽ phải lún thôi.

Nếu không muốn làm cách đó, bạn thử giả vờ mình bị đau bụng hoặc ốm đau thử xem. Làm thế nào càng khéo càng tốt để lôi kéo sự quan tâm của anh ta. Chưa biết chừng, việc bạn giả vờ ốm đau không đi lại, không ăn được lại tạo cái cớ để anh ta gần gũi chăm sóc bạn và làm lành đấy.

Cách này mà không khả thi nữa thì cho anh ta ở một mình một thời gian còn bạn xách va li về thăm bố mẹ đẻ. Anh ta chắc không muốn xấu hổ với bố mẹ vợ vì cái chuyện đáng ra phải bí mật nên sẽ tìm cách níu kéo bạn về.

Vẫn không ổn thì tốt nhất phả nhờ mẹ chồng can thiệp, ai thì anh ta còn cự cãi chứ đảm bảo khi mẹ anh ấy lên tiếng, anh ấy kiểu gì sẽ phải tôn trọng bậc sinh thành của mình.

Bạn nghĩ sao với một vài đề nghị của tôi? Cũng không tồi đâu!

Mong bạn sớm làm lành với người chồng rất “trẻ con” của mình.

11.0243--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]