Hari Won vội vã tung MV mới ngay sau khi xuất viện

(Dân Việt) Trong lúc trò chuyện cùng fan, nữ ca sĩ liên tục nhăn mặt đau đớn vì vết mổ trên bụng vẫn chưa hồi phục.

15.5749

Cách đây một tuần, Hari Won đã bất ngờ thông báo huỷ toàn bộ lịch diễn để nhập viện mổ ruột thừa. Sau một thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ, nữ ca sĩ đã chính thức xuất viện từ hai ngày trước và trở lại công việc.

Vì không muốn người hâm mộ lo lắng, mới đây, Hari đã đăng tải một đoạn clip livestream thông báo về tình hình sức khoẻ của mình cũng như giới thiệu ca khúc mới. Xuyên suốt buổi nói chuyện, bạn gái Trấn Thành liên tục nhăn mặt vì vết khâu trên bụng vẫn chưa được cắt chỉ.

 

Hari Won liên tục nhăn mặt đau đớn vì vết thương vẫn chưa khỏi hẳn

“Bây giờ Hari Won không được khóc, cũng chẳng được cười hay đùa giỡn vui vẻ, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến vết mổ trên bụng. Do chưa được cắt chỉ nên hiện tại, bụng của Hari vẫn còn sưng và thỉnh thoảng bị đau mỗi khi xúc động mạnh”, nữ ca sĩ tâm sự.

Được biết, ngay khi vừa xuất viện, Hari Won đã lập tức đến studio để thực hiện chùm ảnh quảng bá ca khúc mới – Yêu không hối hận. Đây là bài hát do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ gốc Hàn.

Để hoàn tất ca khúc này, Hari Won đã dành 12 tiếng đồng hồ trong phòng thu để tập hát và thu âm vào lúc tối muộn. Cô hy vọng bài hát mới sẽ trở thành bản hit thứ 2 nối tiếp thành công của Anh cứ đi đi.

 

Vừa xuất viện, Hari Won đã vội vã trở lại công việc để chuẩn bị ra mắt ca khúc mới.

Dự kiến, ca khúc Yêu không hối hận của Hari Won sẽ được ra mắt vào khuya ngày 20/10. Ngoài ra, bộ phim 49 ngày do cô thủ vai chính cùng Ngô Kiến Huy cũng sẽ được công chiếu vào đầu tháng 11/2016.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]