Hồ Quỳnh Hương không đóng MV với người khác giới

Nữ ca sĩ còn cho biết hiện tại cô sợ ánh đèn sân khấu, sợ chốn đông người...

18.0104

TIN LIÊN QUAN

Chiều 27/10 tại TP HCM, Hồ Quỳnh Hương và ê-kíp đã tổ chức họp báo ra mắt album nhạc Bolero đầu tay mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1. Đây cũng là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn, đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm tạm rời bỏ cuộc chơi nghệ thuật.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện album, nữ ca sĩ cho biết: 'Cách đây vài năm, trong một số chương trình biểu diễn và giao lưu với khán giả, Hương có hát vài ca khúc nhạc xưa để thay đổi không khí và được đón nhận nồng nhiệt. Mọi người còn khuyến khích Hương thu âm và phát hành album. Giữ đúng lời hứa với mọi người, sau 4 năm kể từ đó, album Hương xưa đã hoàn thành'.

 

Hồ Quỳnh Hương dịu dàng với áo dài trong buổi họp báo

Cũng trong họp báo, cô cho biết mình đã bước ra ngoài showbiz, vì vậy, tất cả những gì đang làm chỉ vì tình yêu với âm nhạc. Cô không đặt áp lực về thị trường hay xu hướng mà lắng nghe trái tim mình.

'Ngày xưa cái gì mình cũng làm, một mình làm viêc của 20, 30 người. Nhưng bây giờ mệt quá không làm nổi nữa. Hương nói với ê-kíp muốn Hương trở lại thì cho Hương chỉ hát thôi, còn lại mọi người lo hết' - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô cho biết bản thân ngại chỗ đông người, sợ cả ánh đèn flash nên bây giờ chỉ muốn lui về, sống yên ổn. Kể cả khi làm MV, cô cũng đặt yêu cầu 'không đóng cặp với diễn viên khác giới' vì muốn tránh những tin đồn nếu lỡ có xảy ra. 

Sở hữu thế mạnh nhạc nhẹ với giọng nữ cao, khi hát Bolero, Hồ Quỳnh Hương đã phải hát thấp xuống so với quãng giọng của mình, học từ cách lấy hơi, cách luyến giọng để chuyển tải được trọn vẹn màu sắc rất riêng của mình.

Những ai đã từng yêu thích nữ ca sĩ qua Anh, Bức thư tình thứ hai, Hoang mang, Honey, Ước mơ trong đời hoặc mới nhất là Chỉ là anh thôi... hẳn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy một Hồ Quỳnh Hương sâu sắc, đằm thắm hơn trong nhạc xưa.

Các bài hát trong album Hương xưa đều rất nổi tiếng ở thập kỷ 60 và 70, chính vì vậy, Hồ Quỳnh Hương và ê-kíp đã cố gắng sử dụng hình ảnh, trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa. Album được thiết kế trên nền chữ viết tay của một cụ ông từng viết biển quảng cáo của những năm 60-70.

Sau khi phát ra mắt album ở TP HCM, Hồ Quỳnh Hương sẽ đi diễn ở Hà Nội và một số nơi để gửi tặng những ca khúc mới đến khán giả. Cô đang rất hào hứng và sung sức với đứa con tinh thần này. 

Một số hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương và các nghệ sĩ tại sự kiện:

Quán quân X-Factor Minh Như đến chúc mừng 'cô' của mình.

Là một người em thân thiết của Hồ Quỳnh Hương, Nathan Lee cũng góp mặt tại sự kiện.

Ca sĩ Đinh Hương.

.

Cặp đôi Quỳnh Châu - Quang Hùng. Ảnh: Huy Nguyễn

1.0028--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]